Tìm Đáp Án Cho Thắc Mắc: Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Được Bao Lâu?

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Được Bao Lâu hay nâng mũi bằng chất làm đầy có hiệu quả đến khi nào là những câu hỏi phổ biến hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp. Đây cũng là sự hoài nghi của những người có ý định thực hiện nâng mũi với phương pháp này. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây biết đâu lại là đáp án mà bạn cần tìm.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-1

Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Được Bao Lâu? (Hình minh họa)

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Được Bao Lâu?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là giải pháp nâng mũi nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thì sau phẫu thuật. Đây là phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy hay còn được gọi nâng mũi bằng chất Filler. Chỉ trong thời ngắn từ 10-15 phút, người thực hiện đã sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không cần động chạm đến “dao kéo”. Là phương pháp được nhiều người áp dụng thực hiện, tuy nhiên họ lại không rõ Nâng Mũi Không Cần Phẫu Thuật Được Bao Lâu?

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi nhanh chóng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, chất làm đầy tức là Filler có khả năng tương thích với cơ thể cao, chính vì thế nó sẽ tự động phân hủy sau 6-12 tháng thực hiện, nghĩa là nó chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1 năm trở lại. Sau đó nếu muốn sở hữu chiếc mũi đẹp thì cần bơm lại Filler để cải thiện tình trạng mũi”.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-2

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp nhanh chóng cho những trường hợp bất đắc dĩ”  bởi nó không cần kiêng cử, không cần chăm sóc hay nghỉ ngơi sau thực hiện, đảm bảo an toàn. Nhưng chúng quy, nó sẽ có hai mặt ưu và nhược điểm, người thực hiện muốn có chiếc mũi đẹp lâu dài thì đây không phải là lựa chọn “sáng suốt”.

Giải pháp nâng mũi duy trì hiệu quả lâu dài

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cần qua thử thách “mài dũa” của thời gian. Sau một thời gian nó không thể được như ban đầu thì người thực hiện phải vừa tốn thời gian và công sức đi làm đẹp. Vì vậy, việc tìm cho mình phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả lâu dài là điều người thực hiện nên lấy làm trọng tâm.

Sự kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo làm nên cấu trúc bền vững cho chiếc mũi đẹp mãi với thời gian

nang-mui-khong-can-phau-thuat-3

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với trình độ chuyên môn hàng đầu giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi như ý

Trong các phương pháp nâng mũi trên thị trường hiện nay thì nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S Line là phương pháp lý tưởng nhất t với công năng làm đẹp mũi toàn diện đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài về sau. Và với phương pháp này thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tư cách là thương hiệu duy nhất của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc  đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công với những ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi từ đơn giản đến phức tạp.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-4

Hình mô phỏng công đoạn nâng mũi S Line thực hiện tại JW

Là nơi hội tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thực hiện nâng mũi S Line theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi với vết mổ hở, từ đó áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa lại cấu trúc mũi, làm cho chiếc mũi đẹp từ cấu trúc bên trong đến bề ngoài hoàn chỉnh không khuyết điểm. Một chiếc mũi với cấu trúc bền vững sẽ duy trì và đẹp mãi theo thời gian đó là ưu điểm lớn nhất mà S Line mang lại cho người thực hiện.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-5

Quá trình thăm khám tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp và phù hợp với từng khuôn mặt

Nâng mũi S Line là phương pháp bao gồm nhiều công đoạn kỹ thuật, chính vì thế JW luôn chú trọng tới các nhân tố quan trọng trong phẫu thuật là bác sĩ thực hiện và trang thiết bị máy móc. Không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, cải thiện cơ sở vật chất nhằm thúc đẩy các ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, giảm áp lực tối đa nhất cho người thực hiện. Bởi vậy, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại JW khách hàng được đảm bảo an toàn tối đa, không để lại sẹo, nói không với biến chứng và sở hữu chiếc mũi đẹp theo năm tháng.

nang-mui-khong-can-phau-thuat-6

Sự thây đổi rõ rệt về hình dáng và đường nét mũi từ khách hàng sau thực hiện tại JW