Tìm Địa Chỉ Chỉnh Sửa Mũi Gãy An Toàn Và Hiệu Quả

Mũi Gãy là tình trạng sống mũi không thẳng một mạch theo chiều xuôi mà nó sẽ bị cong hình tôm hoặc gấp khúc. Ngoài ra, mũi gãy còn được dùng cho những trường hợp sống mũi bị gãy do tai nạn hoặc do chấn thương nào đó. Vậy đối với những trường hợp này thì phải chỉnh sửa như thế nào và đâu là địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Địa-chỉ-chỉnh-sửa-mũi-gãy-an-toàn-va-hiệu-quả-1

Tìm Địa Chỉ Chỉnh Sửa Mũi Gãy An Toàn Và Hiệu Quả

Mũi Gãy thì chỉnh sửa như thế nào?

Dân gian thường cho rằng tướng mũi đẹp nhất của một người vẫn là có sống mũi thẳng, đầu mũi không to cũng không nhỏ, cánh mũi cân đối. Tướng mũi như vậy không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn được mệnh danh là những người có số sướng, tiền của có thể không quá nhiều nhưng làm gì cũng dễ dàng, nhân duyên tốt lành, con cháu hiếu thuận. Chính vì thế mà ai cũng mong muốn mình có dáng mũi đẹp tự nhiên để thuận lợi trong mọi việc.

Mũi Gãy là một trong những”điểm trừ” thẩm mỹ, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tướng số người mắc phải. Có hai loại Mũi Gãy:

+ Mũi Gãy do cấu trúc sống mũi bị gấp khúc

+ Mũi Gãy do tai nạn hay chấn thương

Tuy là cùng tên gọi Mũi Gãy nhưng hai loại mũi được kể trên có cấu trúc khác nhau, chính vì thế mà cách chỉnh sửa sẽ khác nhau.

Địa-chỉ-chỉnh-sửa-mũi-gãy-an-toàn-va-hiệu-quả-2

Phương pháp nâng mũi S Line được xem là giải pháp thực hiện hiệu quả cho tình trạng mũi gãy

+ Đối với trường hợp Mũi Gãy do cấu trúc sống mũi bị gấp khúc: Đối với trường hợp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét vào tình trạng mũi cuả người thực hiện. Nếu đã có dáng mũi đẹp, không mắc phải các khuyết điểm khác, thì bác sĩ sẽ gọt bớt một tỉ lệ sống mũi bị gấp khúc sao cho sống mũi thẳng mộ mạch từ sống mũi đến đầu mũi.

Đối với trường hợp vừa bị gấp khúc sống mũi vừa mắc phải các khuyết điểm thì bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line để vừa chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm vừa cải thiện vừa khắc phục tình trạng Mũi Gãy.

+ Đối với trường hợp Mũi Gãy do tai nạn hay chấn thương: Khi sống mũi bị gãy do tai nạn hoặc chấn thương, bác sĩ thực hiện bắt buộc phải áp dụng phương pháp nâng mũi S Line. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn tai hay sụn sườn) kết hợp với phần sụn vách ngăn có sẵn của người thực hiện dựng lại trụ mũi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm tạo chiều cao cho chiếc mũi. Cuối cùng là sử dụng sụn tự thân để bao bọc chóp mũi để vừa ngăn ngừa các biến chứng vừa tạo độ lướt mềm mại cho chiếc mũi.

Địa chỉ chỉnh sửa Mũi Gãy an toàn và hiệu quả

Dù việc sửa Mũi Gãy là vô cùng cấp thiết, vậy nhưng không ai muốn bỏ thời gian và tiền bạc ra để đi sửa mũi ở một địa chỉ không đảm bảo. Do đó, người thực hiện cần tìm địa chỉ chỉnh sửa mũi uy tín, có bác sĩ giỏi để không chỉ khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi cho mình mà còn đảm bảo an toàn cả trong và sau phẫu thuật.

Để thực hiện một ca nâng mũi mang lại chiếc mũi đẹp đã khó thì sửa Mũi Gãy lại càng khó hơn. Hiện nay, các tình trạng mũi bị hỏng, mũi bị khuyết điểm quá nặng được thực hiện chỉnh sửa với phương pháp chỉnh sửa cấu trúc S Line. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng Mũi Gãy hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (bao gồm sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai), trong đó sụn vách ngăn làm chủ đạo để chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện.

Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ chỉnh sửa mũi hàng đầu, tiên phong trong việc áp dụng và thực hiện thành công công nghệ chỉnh sửa mũi cấu trúc S Line được chuyển giao 100% từ chuyên gia Hàn Quốc.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, JW được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện chỉnh sửa mũi

Không những thế, JW có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đươc áp dụng cho những trường hợp mũi bị hư hỏng do tai nạn hay thẩm mỹ đẻ mang lai hiệu quả cao nhất cho người thực hiện. Bên cạnh đó, việc áp dụng cơ sở vật chất hiện đại trong phẫu thuật là điều không thể thiếu tại JW. Đây là một trong những nhân tố được JW đẩy mạnh đầu tư để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thực hiện làm đẹp.

Địa-chỉ-chỉnh-sửa-mũi-gãy-an-toàn-va-hiệu-quả-4

JW luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị, đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Với nhiều ca chỉnh sửa mũi hoàn hảo, thương hiệu JW ngày càng được khẳng định danh tiếng trên thị trường làm đẹp. Hội tụ đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn, thường xuyên nâng cao tay nghề với chuyên gia nước ngoài sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục hiệu quả tình trạng Mũi Gãy, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện.

Địa-chỉ-chỉnh-sửa-mũi-gãy-an-toàn-va-hiệu-quả-5

Tình trạng mũi gãy cong hình tôm của khách hàng đã được cải thiện sau khi thực hiện tại JW

Sửa lại chiếc mũi hỏng cho nữ hoàng DJ OXy|Nâng mũi JW