free web hit counter

Tìm Địa Chỉ Phẫu Thuật Cằm Lẹm Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

Phẫu Thuật Cằm Lẹm được thực hiện với hình thức là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên đặc điểm chung là đều có tác động trực tiếp đến xương vùng cằm. Do đó, việc tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện luôn được nhiều người chú trọng.

phẫu-thuật-cằm-lẹm-1

Tìm Địa Chỉ Phẫu Thuật Cằm Lẹm Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

Sở hữu chiếc cằm hình dáng V Line ấn tượng với ca Phẫu Thuật Cằm Lẹm 

Phẫu Thuật Cằm Lẹm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm dành cho những trường hợp bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng,…theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp hoặc thực hiện phẫu thuật để kéo dài, điều chỉnh chiếc cằm ngắn hay lẹm mang lại dáng cằm thon nhọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Có hai hình thức Phẫu Thuật Cằm Lẹm:

+ Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn:

phẫu-thuật-cằm-lẹm-2

Độn cằm bằng chất liệu độn

Là sử dụng chất liệu độn bằng sụn sinh học có độ tương thích với cơ thể. Phương pháp này có tác dụng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm,…

+ Phẫu thuật độn cằm tự thân:

phẫu-thuật-cằm-lẹm-3

Độn cằm tự thân

Là quá trình trượt phần xương cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, lẹm. Phần xương này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu Thuật Cằm Lẹm là ca phẫ u thuật liên quan đến hàm mặt, do đó, để đảm bảo an toàn khi tiến hành cũng như phòng ngừa biến chứng sau đó thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, những tiêu chí nào để nhận biết đó là địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

phẫu-thuật-cằm-lẹm-4

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế

+ Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ từ Bộ Y tế.

+ Mỗi chuyên khoa sẽ có bác sĩ đảm nhận riêng biệt.

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, trải qua nhiều ca phẫu thuật hàm mặt.

+ Thiết bị, máy móc và phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Phẫu Thuật Cằm Lẹm công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW uy tín

Áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won xứ sở Hàn Quốc, JW thực hiện Phẫu Thuật Cằm Lẹm tạo dáng cằm V Line với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mang đến chiếc cằm V Line cân đối, hài hòa: Với công nghệ độn cằm V Line chuẩn Hàn, sau khi thực hiện tại JW, khách hàng sẽ sở hữu chiếc cằm chữ V đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Đảm bảo an toàn: Chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm V Line tại JW là chất liệu độn sinh học hoặc lấy từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn, thích ứng với cơ thể, hạn chế tối đa mọi biến chứng.

phẫu-thuật-cằm-lẹm-5

Chất liệu sụn sinh học được sử dụng trong ca phẫu thuật độn cằm V Line tại JW

+ Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành độn cằm V Line, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ vùng cằm để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, với vết mổ được thực hiện ở đường niêm mạc trong khoang miệng nên đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo.

+ Kết quả thẩm mỹ, duy trì lâu dài: Nhờ sử dụng chất liệu độn có tính tương thích cao với cơ thể, an toàn, nên JW đảm bảo sau khi thực hiện độn cằm V Line, khách hàng sẽ có được chiếc cằm hình dáng chữ V hài hòa, duy trì ổn định lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài ra, khi thực hiện Phẫu Thuật Cằm Lẹm tạo dáng cằm V Line tại JW, khách hàng có thể yên tâm với tay nghề của bác sĩ đã có kinh nghiệm từ hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Nhờ đó mà đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Không những thế, JW áp dụng hệ thống máy móc, thiết bị phẫu thuật hiện đại: áp dụng thiết bị CT3D để chiếu chụp rõ tỉ lệ xương hàm, máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt liên tục, ít đau và giảm sưng hiệu quả sau phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện độn cằm V Line tại JW:

phẫu-thuật-cằm-lẹm-7

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm V Line tự thân tại JW

phẫu-thuật-cằm-lẹm-8

Hình ảnh khách hàng sau khi độn cằm V Line bằng chất liệu độn tại JW