free web hit counter

Tìm Địa Chỉ Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới Chất Lượng

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới được chỉ định thực hiện cho những trường hợp mắc phải tình trạng vẩu. Tình trạng này do sự chênh lệch trong khớp cắn, sai lệch về cấu trúc do sự phát triển mạnh của xương hàm dưới, cũng có nhiều trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên, hay là do răng mọc không đều mà gây nên.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-1

Tìm Địa Chỉ Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới Chất Lượng

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới được thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm không?

Hàm vẩu có lẽ không còn xa lạ với chúng ta khi xung quanh có rất nhiều người mắc phải tình trạng này. Không chỉ khiến người mắc phải mất đi sự cân đối trên khuôn mặt mà còn khiến họ rơi vào trạng “đơn phương độc mã” bởi cộng đồng luôn xa lánh họ.

Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới hay còn gọi là phẫu thuật hàm vẩu, khớp cắn ngược là ca phẫu thuật có tác động trực tiếp đến xương hàm. Do xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phía trước nên dẫn đến tình trạng vẩu, chính vì thế mà khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm đẩy lùi về phía sau, sẽ kết hợp cắt tiền định hàm trên kéo về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển hơn.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-2

Hình mô phỏng phẫu thuật hàm móm điều trị tình trạng vẩu

Bản chất của ca Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới là ca phẫu thuật an toàn, bởi đã được toàn thế giới áp dụng điều trị cho những người mắc phải tình trạng vẩu. Phẫu thuật chỉnh hàm dưới có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, trước khi thực hiện, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ có thực sự uy tín, chất lượng hay không bạn nhé!

Địa chỉ Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới chất lượng

Sở dĩ, bài viết hướng bạn tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới bởi trong thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp bị vẩu do xương hàm dưới quá phát triển nhưng bác sĩ lại áp dụng phương pháp niềng răng cho người thực hiện. Sau khi thực hiện không những tình trạng không đươc cải thiện mà còn có dấu hiệu nặng hơn.

Tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với danh tiếng thương hiệu uy tín không chỉ có khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế biết đến. Hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ với sự tiếp nhận công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, JW đã thực hiện thành công nhiều ca Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới từ cơ bản đến phức tạp, mang đến khuôn mặt hài hòa, nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Ca Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về tình trạng xương hàm sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật làm đẹp. Với tay nghề điêu luyện của mình, bác sĩ tại JW sẽ thực hiện tỉ mỉ, khéo léo trong từng công đoạn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến mạch máu hay dây thần kinh.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-4

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu sâu về chuyên môn 

Không những thế, khi thực hiện Phẫu Thuật Khớp Cắn Ngược, JW áp dụng phương pháp tiên tiến Lefort 1 đồng thời đưa máy móc hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu rõ tỷ lệ xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap. Sau ca phẫu thuật, JW không chỉ giúp người thực hiện cải thiện triệt để tình trạng hàm vẩu mà còn mang đến khuôn mặt cân đối và thanh tú hơn.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-5

JW áp dụng hệ thống máy móc, phòng mổ hiện đại vào phẫu thuật

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để thực hiện Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới chỉnh sửa tình trạng hàm vẩu, hãy liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quân 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và xác định hướng điều trị phù hợp cho bạn.

phẫu-thuât-chỉnh-hàm-dưới-6

Ca sĩ dòng nhạc Bolero Đặng Chí Trung đã lấy lại được khuôn mặt cân đối sau khi thực hiện Phẫu Thuật Chỉnh Hàm Dưới tại JW