Tìm Kiếm Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh | Chuyên Mục Làm Đẹp

Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh là từ khóa tìm kiếm đươc đông đảo tín đồ Việt quan tâm trong thời gian qua. Nâng mũi cũng là một trong 3 trào lưu thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp cùng với gọt mặt V Line và nâng ngực nội soi.

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-1

Tìm Kiếm Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh | Chuyên Mục Làm Đẹp

Lựa chọn đúng phương pháp thực hiện chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện

Sinh ra với chiếc mũi thấp le tè, chính vì thế mà phụ nữ châu Á luôn mong muốn sở hữu chiếc mũi cao như “mũi Tây”. Có lối suy nghĩ khi nâng mũi cao lên thì sẽ đẹp, do đó, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật đặt sụn nhân tạo mà không quan tâm rằng với hình dáng chiếc mũi hiện tại của mình đặt sụn lên nữa thì có hài hòa với khuôn mặt hay không.

Trên thị trường làm đẹp hiện nay phổ biến hai phương pháp nâng mũi, đó là phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và phương pháp nâng mũi S Line. Tùy vào từng trường hợp mũi mà sẽ áp dụng kỹ thuật sao cho phù hợp.

+ Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc:

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-2

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Dành cho những trường hợp sóng mũi thấp nhưng đã có dáng mũi sẵn, không mắc phải các khuyết điểm.

+ Phương pháp nâng mũi S Line:

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-3

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line

Dành cho những trường hợp mũi thấp tẹt, mắc phải các khuyết điểm hay mũi bị hư hỏng do tai nạn hoặc biến chứng thẩm mỹ.

Đã có không ít trường hợp khi đến tại một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để thực hiện nâng mũi, với lời tư vấn sơ sài từ bác sĩ mà lựa chọn không đúng phương pháp thực hiện. Sau phẫu thuật, chiếc mũi không hề ăn khớp với khuôn mặt, không những không mang lại tính thẩm mỹ mà còn có nguy cơ trở thành thảm họa thẩm mỹ.

Cũng từ lý do trên mà hiện nay, khi muốn “nâng cấp” chiếc mũi của mình, nhiều người đã tự ý thức được nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh với những tiêu chí đặt ra:

+ Trình độ đào tạo, giấy phép hành nghề

+ Đã thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

+ Tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện khéo léo

+ Thực hiện phẫu thuật bằng tâm huyết và trách nhiệm

Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi một cách dễ dàng thế nhưng đâu mới là địa chỉ có Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại xứ Hàn. JW cũng là một trong số ít những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được Sở y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện và cũng là chuyên gia thẩm mỹ tài hoa.

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Trải qua quá trình dài đào tạo và tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung được sự hướng dẫn, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á. Bác sĩ Man Koon Suh cũng chính là cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line tạo nên một trào lưu nâng mũi được nhiều người ưu chuộng tại Hàn Quốc và thế giới.

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-5

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á

Nói về kinh nghiệm phẫu thuật, bác sĩ Tú Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại TP.Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Tú Dung là luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

Đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Trong đó, có những trường hợp mũi bị biến dạng do khách hàng áp dụng những kỹ thuật không đảm bảo. Bác sĩ Tú Dung đã mang lại sự tự tin và niềm vui cho nhiều khách hàng.

Không chỉ có bác sĩ Tú Dung, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề minh bạch, tay nghề kỹ thuật cao, thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó mà mỗi ca thẩm mỹ mũi luôn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

Muốn tìm Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TP. Hồ Chí Minh hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ có ngày lời giải đáp thỏa đáng nhất sau khi thực hiện.

bác-sĩ-nâng-mũi-đẹp-ở-tp.hcm-6

Cô gái Singapore sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW