Tình Trạng Sụp Mi Mắt Ở Người Già Có Thể Chữa Khỏi Được Không?

Sụp Mi Mắt Ở Người Già có thể chữa khỏi được không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Bởi tình trạng này làm giảm thị lực của đôi mắt, chính vì thế tìm phương pháp để cải thiện là việc rất cần thiết.

sup-mi-o-nguoi-gia-1

Sụp mi mắt ở người già làm cản trở đến tầm nhìn của đôi mắt

Tình trạng Sụp Mi Mắt Ở Người Già có thể chữa khỏi được không?

Sụp mi là tình trạng da và mỡ thừa ở mí trên chùng xuống che đi một phần tầm nhìn của đôi mắt. Với tình trạng này thì hầu như tới độ tuổi nhất định ai rồi cũng sẽ mắc phải.

Nguyên nhân gây nên Sụp Mi Mắt Ở Người Già chủ yếu là do quá trình lão hóa da của tuổi tác. Vì thế nên không một ai có thể thoát khỏi mà cần phải tìm giải pháp đối đầu với nó. Cắt da chùng mi mắt được xem như là một phương án tối ưu giúp cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa, người thực hiện sẽ lấy lại đôi mắt sáng tự nhiên sau thực hiện.

sup-mi-o-nguoi-gia-2

Các công đoạn trong tiểu phẫu cắt da chùng mi mắt 

Cắt da chùng mi mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, thông qua một đường rạch nhỏ trùng với đường mí mắt trên, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật bóc tách, loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với cách thực hiện này thì người già vẫn có thể thực hiện được bởi nó chỉ tác động ở bề ngoài mi mắt, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của mắt.

Chữa sụp mí ở người già tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Thực ra, cắt da chùng mi mắt là ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng với trường hợp ở người già thì kỹ thuật thực hiện đỏi hỏi bác sĩ chuyên khoa phải cẩn thận, tỉ mỉ đến từng milimet để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến vùng lân cận. Việc áp dụng trang thiết bị công nghệ tân tiến ở trường hợp này cũng là yếu tố quan trong quyết định đến hiệu quả sau phẫu thuật.

sup-mi-o-nguoi-gia-3

Khách hàng với đôi mắt sáng rõ sau thực hiện cắt da chùng mi mắt tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chữa sụp mí ở người già được thực hiện bằng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa bảo đảm an toàn cho người thực hiện.

sup-mi-o-nguoi-gia-4

Với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, JW luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng

Cắt da chùng mí mắt tại JW, đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ kiểm tra tình trạng, khử trùng rồi tiến hành các công đoạn bóc tách, đảm bảo hợp vệ sinh và đúng theo quy trình từ Bộ Y tế.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại JW

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt với chuyên gia Hàn Quốc tại Bệnh viện JW