Tình Trạng Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn Và Những Điều Cần Biết

Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn là tình trạng khá phổ biến tại nước ta hiện nay. Với tình trạng này, áp dụng những phương pháp điều trị nào là hiệu quả, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-1

Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn khiến cho khuôn mặt già đi và kém sắc rất nhiều

Tình trạng Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn

Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn là một trong những biểu hiện của sự lão hóa da do tuổi tác. Hầu hết những người từ độ tuổi trung niên trở đi đều mắc phải tình trạng này, nó không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc phái đẹp mà ở mức độ nặng sẽ làm giảm chức năng nhìn của đôi mắt, khiến hoạt động hàng ngày trở nên khó khăn. Chính vì vậy, tìm kiếm phương pháp điều trị là điều chị em nên nghĩ tới khi phát hiện.

Đối với những người mắc phải tình trạng sụp mí ở mức độ nhẹ, các phương pháp như: massage, đắp mặt nạ, dùng serum hay vitamin,… là những giải pháp giúp cải thiện hiện tượng này. Tuy nhiên, ở những trường hợp tình trạng sụp mí đã che đi một phần tầm nhìn thì giải pháp tối ưu nhất là cắt da chùng mí mắt hay lấy mỡ mí mắt.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-2

Tiến trình thực hiện các công đoạn trong cắt da chùng mí mắt

Cắt da chùng mí mắt hay lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ các vấn đề ở mí mắt trên, lấy lại đươc sự tự nhiên cho đôi mắt. Với đường cắt siêu nhỏ đi trùng với đường mí trên, bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành bóc tách mí, loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa rồi khâu cố định bằng chỉ. Đây là ca tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản, chỉ cần được thực hiện với bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên khoa thì sẽ không để lại triệu chứng sau phẫu thuật.

Những điều người thực hiện cần biết sau khi thực hiện

+ Trong 3 ngày đầu sau tiểu phẫu, người thực hiện nên chườm đá từ 3-5 lần/ ngày đồng thời kết hợp uống giảm đau và kháng sinh để giảm tình biểu hiện sưng tấy.

+ Chăm sóc vết mổ cẩn thận, vệ sinh quanh vết mổ bằng nước muối loãng.

+ Không ăn thức ăn từ hải sản, rau muống, gạo nếp, thịt gà. Không uống thức uống có chứa gas, cồn. Không sử dụng chất kích thích.

+ Bảo vệ mắt sau tiểu phẫu khỏi ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm để tránh nhiễm trùng

Lựa chọn địa chỉ thực hiện cắt da chùng mí mắt an toàn

Lấy lại đôi mắt sáng đẹp là điều chị em cần, tuy nhiên, tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín lại là điều quan trọng bởi nó quyết định đến thẩm mỹ đôi mắt sau thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW là gợi ý lý tưởng nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ tin cậy.

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-4

Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ tình trạng khách hàng để có phương pháp điều trị phù hợp

Chữa Sụp Mí Mắt Ở Người Lớn là một trong những ca tiểu phẫu quá quen thuộc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, kỹ thuật thực hiện điêu luyện qua hàng ngàn ca phẫu thuật, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp khách hàng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-5

Khách hàng lấy lại được đôi mắt to tròn tự nhiên sau ca cắt da chùng mỡ thừa mí trên tại JW

Cắt da chùng và lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc