free web hit counter

Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Chuẩn

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ trẻ hóa da vùng mắt tân tiến đang được đông đảo chị em từ độ tuổi trung niên ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Bên cạnh nhu cầu “tân trang” nhan sắc thì Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu là vấn đề được phái đẹp quan tâm để có sự chuẩn bị tốt về tài chính trước khi thực hiện.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-1

Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Chuẩn

Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu? 

Thời gian và tuổi tác là kẻ thù “không đội trời chung” của phụ nữ bởi sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, sụp chân mày, sụp đuôi mắt…khiến cho chị em trông già nua rất nhiều so với độ tuổi của mình. Tự ti, mặc cảm với diện mạo ấy, rất nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp trẻ hóa da nhằm lấy lại làn da phẳng mịn tuổi thanh xuân. Xuất hiện trên thị trường làm đẹp cách đây không lâu nhưng công nghệ treo chân mày nội soi 4X đã được đông đảo phái đẹp biết đến, “rủ rỉ” tai nhau thực hiện bởi những công dụng bất ngờ.

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X được thực hiện sau khi người thực hiện đã được tiêm một lượng thuốc tiền mê nhẹ vừa đủ để rơi vào tình trạng hôn mê. Việc này không chỉ giúp người thực hiện thoải mái, giảm áp lưc phẫu thuật mà còn giúp tiến trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong chân tóc ở phía trên vùng trán, sau đó dùng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày. Khi đó phần lông mày cũng vì vậy được nâng lên cao giúp gương mặt tươi trẻ hơn hẳn.

Sau khi thực hiện, công nghệ tân tiến này sẽ mang đến cho bạn 4 hiệu quả trông thấy:

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-2

Tác dụng thần kỳ mà công nghệ treo chân mày nội soi 4X mang lại cho người thực hiện

+ Xoá xệ và nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn trán

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

Với những công dụng trên, công nghệ treo chân mày nội soi 4X sẽ giúp chị em khắc phục nhanh chóng những dấu hiệu già nua trên khuôn mặt, mang đến làn da “không tuổi” với sự trẻ trung, năng động mà không bất kể tuổi tác. Vậy Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu? 

Mời bạn đọc tham khảo Treo Chân Mày Nội Soi 4X Giá Bao Nhiêu qua bảng giá dưới đây:

MI TRÊN

GIÁ

Thẩm Mỹ Mắt Circle Eye

15.000.000 VNĐ

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000 VNĐ

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

20.000.000 – 25.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

25.000.000 – 30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000 VNĐ

Phẫu thuật mắt to

35.000.000 VNĐ

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000 VNĐ

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000 VNĐ

Treo chân mày

12.000.000 VNĐ

Treo chân mày nội soi 4x

50.000.000 VNĐ

Địa chỉ thực hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X chuẩn Hàn tại Việt Nam

Sau nhiều năm ứng dụng và nghiên cứu, thấy được hiệu quả thẩm mỹ cũng như mặt hạn chế khi thực hiện công nghệ treo chân mày truyền thống, Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc đã cho ra đời phát minh công nghệ treo chân mày nội soi 4X ứng dụng màng sinh học Biobsorrb. Có thể nói đây là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ mang đến hiệu quả toàn diên cho khách hàng.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện Jeong Won nhanh chóng chuyển giao công nghệ tân tiến này cho Bệnh viện thẩm mỹ JW

Với tư cách là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong nhận chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tân tiến này. Trong quá trình thực hiện, JW ứng dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống. Sau khi phẫu thuật, JW đã mang giúp rất nhiều phái đẹp loại bỏ nỗi lo về tuổi tác.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-4

Màng sinh học Biobsorrb – Sự cải tiên trong công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Điều có thể dễ dàng nhận thấy là một ca phẫu thuật dù là đại phẫu hay tiểu phẫu thì cũng cần được thực hiện dưới bàn tay của người bác sĩ giỏi và khéo léo. Ngoài ra, sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị phẫu thuât cũng được chú trọng nhằm hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, công nghệ treo chân mày nội soi 4X được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, có nhiều năm trong nghề và đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật từ đó mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho người thực hiện.

 

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa đảm bảo sự chuyên tâm trong quá trình thực hiện

Không những thế, với công nghệ này, JW áp dụng hệ thống nội soi Full- HD với tính năng phóng to hình ảnh rõ nét, bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện ca treo chân mày với thời gian nhanh, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

treo-chân-mày-nội-soi-4x-giá-bao-nhiêu-6

Hiệu quả rõ rệt từ khuôn mặt khách hàng mà treo chân mày nội soi ứng dụng màng sinh học tại JW mang lại