Treo Chân Mày Nội Soi 4X Ở Đâu Đẹp? Giải Đáp Làm Đẹp

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Chuyện là hai bên đuôi mắt của tôi bị sụp và nếp nhăn trên vùng trán nhiều quá! Nhiều người bạn của tôi khuyên tôi nên đi treo chân mày nội soi 4X, bởi họ đã thực hiện ở Hàn Quốc và hiệu quả rất khả quan. Vậy nhưng tôi đang thắc mắc rằng tại Việt Nam thì Treo Chân Mày Nội Soi 4X Ở Đâu Đẹp? Mong bác sĩ tư vấn nhanh giúp tôi với! Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Quỳnh Như, 52 tuổi – Dĩ An, Bình Dương).

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-1

Treo Chân Mày Nội Soi 4X Ở Đâu Đẹp? Giải Đáp Làm Đẹp

Đáp:

Mến chào chị Quỳnh Như!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc tại Việt Nam thì Treo Chân Mày Nội Soi 4X Ở Đâu Đẹp? đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Với những quan tâm của chị, chúng tôi có đôi lời giải đáp như sau:

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X là công nghệ tiên tiến được chuyên gia thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc phát minh. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của chúng tôi là đơn vị tiên phong áp dụng và thực hiện công nghệ này thông qua sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW nhận chuyên giao công nghệ treo chân mày 4X từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ Mắt hàng đầu Châu Á

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X được bác sĩ thực hiện với đường mổ nhỏ trong chân tóc ở phía trên vùng trán, sau đó dùng thiết bị nội soi siêu nhỏ để nâng các cơ phần mặt lên phía lông mày. Khi đó phần lông mày, đuôi mắt và nếp nhăn vùng trán cũng vì vậy được nâng lên cao giúp gương mặt tươi trẻ hơn hẳn.

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-3

Treo chân mày nội soi 4X giúp người thực hiện trẻ hóa vùng da mặt toàn diện

Treo chân mày nội soi 4X tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, luôn được nâng cao tay nghề bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tích lũy kinh nghiệm qua thực tế phẫu thuật. Nhờ đó mà khi tiến hành, các công đoạn được bác sĩ thao tác tỉ mỉ, cẩn thận.

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao

Điểm nổi bật khi thực hiện treo chân mày tại JW là có sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, vật liệu chất lượng. Trong đó có việc sử dụng hệ thống máy Full – HD mới nhất hiện nay, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác. Nhờ đó, kết quả treo chân mày nội soi vì vậy được nâng cao gấp bội.

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-5

Hệ thống máy Full – HD giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác

Bên cạnh đó, treo chân mày nội soi 4X với việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ để hạn chế xâm lấn và tránh hiện tượng cung chân mày bị sụp xuống sau khi phẫu thuật, duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian. Nhờ đó mà khi thực hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những ưu điểm như sau:

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-6

Màng sinh học Biobsorrb hiện đại giúp cố định vùng da đầu vào xương sọ, duy trì hiệu quả dài lâu

+ Nâng cao vùng chân mày toàn diện bao gồm cả phần đuôi chân mày

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá vết chân chim và nâng mi mắt sụp

+ Không còn nhăn da vùng trán

+ Đường phẫu thuật bên trong da đầu, không lộ sẹo xấu

+ Tương thích với nhiều độ tuổi khác nhau

Dẫn đầu áp dụng công nghệ tiên tiến, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề với việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất và vật liệu chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự tin khẳng định rằng chúng tôi là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện treo chân mày nội soi 4X đẹp tại Việt Nam. Điều này được minh chứng bởi kết quả từ rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

treo-chan-may-noi-soi-4x-o-dau-dep-7

Khách hàng lấy lại được nét tươi trẻ trên gương mặt sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X tại JW

Chị Quỳnh Như thân mến! Hy vọng những giải đáp ở trên đã giải đáp thắc mắc Treo Chân Mày Nội Soi 4X Ở Đâu Đẹp? của chị. Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng chảy xệ sau đó xác định vùng da cần tác động và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

 Chúc chị thật nhiều sức khỏe và sớm lấy lại được sự trẻ trung trên khuôn mặt như ý nguyện!