Thông tin cơ bản về treo chân mày nội soi phải biết

So với phương pháp cũ, công nghệ thẩm mỹ treo chân mày nội soi được coi là bước tiến mới, đem lại hiệu quả tối ưu. Giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt, cung chân mày chảy xệ và những lão hóa ở vùng đuôi mắt, treo chân mày nội soi làm trẻ hóa toàn diện từ vùng mắt lên đến đỉnh đầu.

Đối tượng treo chân mày nội soi

Nhằm giải quyết nhiều nhược điểm trong một lần can thiệp, công nghệ treo chân mày nội soi có tác dụng trẻ hóa toàn diện từ vùng mắt lên đến đỉnh đầu.

Phương pháp sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ sau đó nâng cơ chân mày lên cao, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt, cung chân mày chảy xệ và những lão hóa ở vùng đuôi mắt.

Những trường hợp nên thực hiện treo chân mày nội soi 4X

+ Người lớn tuổi hoặc trung niên có các dấu hiệu lão hóa

+ Đối tượng khách hàng có cung chân mày chảy sệ, đuôi mày cụp, sụp mí mắt

+ Người sở hữu vùng mắt và trán nhiều nếp nhăn

+ Vùng trán và rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Đã áp dụng các kỹ thuật khác để nâng chân mày nhưng không hiệu quả

Chỉ trong một lần can thiệp, khắc phục hiệu quả 4 nhược điểm lớn trên gương mặt, đem lại vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống. Vì vậy, treo chân mày nội soi 4X được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Hiệu quả của treo chân mày nội soi 4X

So với phương pháp cũ, công nghệ thẩm mỹ nội soi được coi là bước tiến mới, đem lại hiệu quả tối ưu:

Thực hiện không đau. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bệnh nhân gây mê nhẹ, không đau đớn, không khó chịu khi thực hiện.

Giải quyết triệt để dấu hiệu lão hóa từ vùng mắt lên đến đỉnh đầu. Bao gồm: tình trạng sụp mí mắt, cung chân mày chảy xệ và những lão hóa ở vùng đuôi mắt.

Trẻ hóa toàn diện. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cân đối và điều chỉnh dáng mày sao cho phù hợp, mang đến sự trẻ trung toàn diện cho vùng mắt, chống nhăn da toàn diện

Kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp can thiệp trực tiếp, giúp nâng cơ, căng da tự nhiên, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ.

Không sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bác sĩ tạo đường mổ siêu nhỏ ở vùng chân tóc ở phía trên trán.

An toàn, không biến chứng. Phương pháp sử dụng hệ thống máy nội soi Full HD mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn khi thực hiện. Các nếp nhăn được giữ chặt thông qua thiết bị cố định tự tiêu Endotine nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện.

Treo chân mày nội soi 4X thực hiện nhanh chóng. Thực hiện treo chân mày nội soi chỉ khoảng 45 – 60 phút.

Không tốn nhiều thời gian và công sức hồi phục. Chỉ khoảng 1 – 2 tuần, vết thương sẽ ổn định và sau một tháng trở đi, gương mặt ổn định, dáng cung mày đẹp tự nhiên. Theo khảo sát, sau khoảng 3 – 6 tháng, mọi đường nét gương mặt cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên nhất.

Quá trình treo chân mày nội soi

Kỹ thuật treo chân mày nội soi khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, treo chân mày nội soi phải thực hiện theo đúng quy trình:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để biết có nên treo chân mày nội soi hay không, khách hàng phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Thông qua quan sát thực tế, bác sĩ đánh giá mức độ lão hóa, đặc điểm cấu trúc gương mặt… Là cơ sở để chỉ định đúng đối tượng treo chân mày nội soi 4X.

Bước 2: Khám sức khỏe

Khách hàng phải được kiểm tra, xét nghiệm máu, đo tim mạch, huyết áp… Trong trường hợp khách hàng đang bị cảm cúm, sốt, viêm nhiễm… không được thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Treo chân mày nội soi

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây mê, bác sĩ tạo đường mổ nhỏ ở vùng chân tóc. Sử dụng thiết bị nội soi Full HD và thiết bị cố định tự tiêu Endotine, bác sĩ sẽ cân đối và điều chỉnh dáng mày sao cho phù hợp mang đến sự trẻ trung toàn diện cho vùng mắt, chống nhăn da toàn diện và không để lại sẹo sau khi phâu thuật thẩm mỹ mắt.

Màng sinh học được dùng để cố định trong công nghệ 4X.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Sau thẩm mỹ, khách hàng cần thời gian hồi phục, bên cạnh đó, tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và được hỗ trợ bởi chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Phương pháp treo chân mày nội soi được nghiên cứu và chuyển nhượng từ TS.BS Hong Lim Choi Hàn Quốc.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đặc biệt là máy nội soi Full HD, thiết bị cố định tự tiêu Endotine, treo chân mày nội soi JW Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện.

JW Hàn Quốc đang áp dụng giá treo chân mày nội soi với giá 50 triệu đồng. Chi phí đã bao gồm:

Thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phí khám sức khỏe: làm các xét nghiệm, đo tim mạch, huyết áp…

Chi phí thực hiện treo chân mày

Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt

Tái khám, thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Liên hệ ngay để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và nhận ưu đãi.

Hình ảnh khách hàng treo chân mày nội soi

Khách hàng Đoàn Thị Thắm 60 tuổi, trên gương mặt xuất hiện các nếp nhăn, da nhăn nheo. Hai chân mày không bằng nhau, sụp mí mắt, đôi mắt khá buồn, gương mặt già nua. Sau khi treo chân mày nội soi, gương mặt tươi trẻ, đôi mắt to rõ đầy sức sống hơn.

Khách hàng Đào Dân Cầm có hốc mắt sâu, mắt bị sụp. Đặc biệt, khoảng cách giữa mí mắt và chân mày gần nhau, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Hình ảnh khách hàng tươi trẻ tự nhiên sau khi thẩm mỹ, khiến nhiều người bất ngờ

Khách hàng Phương Thảo có nhiều hằn sâu nếp nhăn và lão hóa xuất hiện ở mắt. Nhờ công nghệ treo chân mày nội soi, gương mặt nhẹ nhàng, trẻ hơn cả chục tuổi so với trước.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.