Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Chân mày sụp xệ khiến đôi mắt buồn và “già hóa” khuôn mặt. Đừng lo lắng vì  đã có  Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giúp bạn hóa giải nỗi lo này.

Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Treo chân mày là sự hóa giải cho đôi mắt và vùng chân mày trở nên trẻ đẹp.

Tại sao phải treo chân mày?

Thời gian luôn là nỗi kinh hoàng khiến mọi thứ thay đổi, con người và nhan sắc cũng không hề được phép thoát khỏi vòng luân lý tuần hoàn này. Theo năm tháng, sự lão hóa lấy đi nét thanh xuân của con người, chân mày sụp xệ, da mắt nhăn nheo, hay bọng mí mắt… tất cả đều là kết quả mà thời gian đi qua để lại cho mỗi phụ nữ. Chính vì vậy, công nghệ treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung ra đời là lời hóa giải mang lại sự tươi mới cho đôi mắt và khuôn mặt của nhiều chị em.

Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Ở độ tuổi ngoài 30 là thời điểm thích hợp để chị em phụ nữ nghĩ đến việc treo chân mày. 

Treo chân mày là biện pháp được thực hiện vào thời điểm vùng da mắt có hiện tượng chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Theo đó phần chân mày cũng sẽ bị kéo thấp xuống hơn bình thường làm cho khuôn mặt trở nên già nua, buồn bã. Thông thường ở độ tuổi ngoài 30 là lúc phụ nữ có thể nghĩ đến việc treo chân mày để “an gian” tuổi tác.

Tác dụng của việc treo chân mày có thể hiểu đơn giản là việc làm trẻ hóa cơ vùng mắt, nâng cao phần cơ mặt tại  vùng mi mắt trên, đồng thời một phần da dẻ vùng mắt sẽ trở nên căng tràn và không còn những dấu hiệu nhăn nhúm của tuổi tác.

 Trẻ hóa nhờ  treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung không qua phẫu thuật

Trước đây, nếu muốn thực hiện treo chân mày hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua phẫu thuật. Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên trở nên đơn giản nhờ treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Hiện nay treo chân mày được thực hiện bằng kỹ thuật treo bằng chỉ, không xâm lấn phẫu thuật, không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong 20 phút vùng mắt đã được cải thiện đáng kể mà không hề đau đớn”.

Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung không xâm lấn phẫu thuật, chỉ mất 20 phút thực hiện

Theo lý giải của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung treo chân mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.

Phương pháp treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày mới, xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ xấu. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt

Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung phù hợp với cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, treo chân mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện trong thời gian 20 phút với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc. JW hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Thẩm Mỹ JW tại Hàn Quốc, theo tiêu chuẩn hoạt động 5 sao. JW  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với đôi mắt trẻ đẹp sau khi treo chân mày.

Treo Chân Mày – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

JW  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng với đôi mắt trẻ đẹp sau khi treo chân mày

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho mắt trẻ đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.