Treo Chân Mày

Lần theo những thông tin đa dạng về Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín, nhiều người không khỏi choáng ngợp với những mớ bòng bong tin tức quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đọc đang có ý định thực hiện treo chân mày tại bệnh viện chính thống, an toàn và uy tín thực sự tại Việt Nam.

Treo Chân Mày

Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín đang nhận được sự quan tâm của triệu tín đồ làm đẹp

Hiểu rõ thế nào là treo chân mày ?

Trước đây, muốn thực hiện treo chân mày hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua phẫu thuật. Ngày nay, với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên khi treo chân mày bằng chỉ, không mất quá nhiều thời gian hay trải qua phẫu thuật là điều vô cùng đơn giản.

Treo cung mày bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt, giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt.

Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Đối tượng: Cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt, hoặc có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày mới, xóa bỏ vết xăm chân mày cũ bị mờ xấu.

Thời gian thực hiện: 20 phút – KHÔNG TRẢI QUA PHẪU THUẬT

Biện pháp: Gây tê cục bộ

Chỉ 3 bước tiến hành  đơn giản – Treo chân mày bằng căng chỉ không phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xem xét trường hợp của từng khách hàng -> từ đó đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp cho từng đối tượng riêng biệt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng chân mày cũng như các vùng lân cận để không gây nhiễm trùng. Sau đó gây tê cục bộ để không gây đau đớn cho khách hàng. Lúc này quý khách hàng chỉ cần nằm nghỉ ngơi thư giãn vì quá trình thực hiện không hề đau rát.

Bước 3: Thực hiện treo chân mày. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (3-5 điểm) đã xác định phía trong chân tóc để nâng chân mày lên cao hơn, hài hòa với gương mặt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, nhăn da vùng mắt.

Treo Chân Mày

Chỉ được luồn theo đường định sẵn sẽ giúp vùng chân mày được nâng đỡ lên cao mà không cần phẫu thuật.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện Treo Chân Mày căng chỉ tại JW

Phẫu thuật thẩm mỹ treo Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc có những ưu thế vượt bậc sau:

+ Tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ: Nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều.

+ 20 phút có đôi chân mày đẹp:  Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp hiện đại không xâm lấn phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ 20 phút.

Treo Chân Mày

Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật hiện nay được nhiều người chọn lựa

+ Khác biệt so với phương pháp treo chân mày truyền thống: Tác động của sợi chỉ là nâng cơ vùng chân mày trong làm căng da, ăn chắc và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện treo chân mày,  không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường. Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện treo một lần duy nhất cho tổng thể phần mí trên và mí dưới.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Châu Á. Trong đó, TS. BS. Hong Lim Choi là người đứng đầu và hỗ trợ các bác sĩ tại JW về kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

Treo Chân Mày

TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt có buổi làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ phẫu thuật chuyên biệt giúp các bác sĩ thực hiện trơn tru, sắc nét, hạn chế tối đa thương tổn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt cho nhiều khách hàng khi đến bệnh viện thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Seoul – Thủ đô Hàn Quốc, dưới sự lãnh đạo của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm cho mình gợi ý về một địa chỉ bệnh viện an toàn, uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình mắt nói riêng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Video – Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật 20 phút cho mắt trẻ đẹp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.