Tự sự của cô gái 2 con trở thành hot girl trong tích tắc

Một mái ấm với chồng và hai con nhưng cô gái hô hai hàm nặng đã ngoài 30 tuổi chỉ trọn vẹn hạnh phúc cùng niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp khi chấm dứt khuyết điểm hàm mặt bằng 1 cuộc phẫu thuật.

Hình ảnh chị Hoài Như trước khi phẫu thuật hàm hô (ảnh do nhân vật cung cấp)

Nỗi buồn mang tên hàm hô

Chị là Lê Thị Hoài Như (34 tuổi) quê ở Nhơn Trạch, Đồng Nai, hiện nay chị đang làm chủ kinh doanh tại 1 công ty nhựa.

Là 1 doanh nhân thành đạt, đối với chị tài chính không phải vấn đề lớn mà khuyết điểm hô từ lúc nhỏ mới khiến chị buồn và cản trở không ít điều trong công việc. Chị cảm nhận được điều này ngay khi ý thức được nhan sắc của mình nên buồn và cảm thấy tủi thân.

Khi đi chơi với bạn bè, chị không bao giờ muốn chụp hình bởi bạn bè làm kinh doanh ai cũng xinh, có mỗi chị là hô nên không dám cười nói nhiều với ai cả.

Đặc biệt, khi gặp đối tác làm ăn, họ không mấy quan tâm đến chị, họ chỉ nói chuyện với những người khác. Thậm chí, chị hỏi họ, họ cũng không muốn tiếp xúc và nói chuyện nhiều. Chị rất buồn, những lúc ấy chỉ ước sao phẫu thuật thành công để có thể thay đổi mọi thứ.

Đối với chị tài chính không phải vấn đề lớn mà khuyết điểm hô từ lúc nhỏ mới khiến chị buồn và cản trở không ít điều trong công việc

Hành trình can đảm tìm đến phẫu thuật

Chị đã suy nghĩ và quyết tâm phẫu thuật trong 5 năm nay, đối với chị lo lắng nhất chính là ảnh hưởng và tác động sau phẫu thuật nên bản thân còn ngần ngại. Chồng chị lúc đầu không ủng hộ, không cho phép chị đi làm vì lo cho chị. Chị đã phải giấu gia đình để đến bệnh viện tư vấn và thực hiện, bởi chị không chấp nhận sống trong mặc cảm và tự ti như vậy suốt đời được.

Bản thân chị là người sợ đau, chỉ một mũi kim chích vô người cũng cảm thấy sợ, không bao giờ nghĩ mình dám phẫu thuật. Khát khao được phẫu thuật đã thôi thúc chị theo dõi trong suốt 5 năm ở nhiều bệnh viện rất kỹ. Sau đó, nhờ xem thông tin thầy giáo Vũ Đình Thục, Minh Yến, Lan Nhi,… của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mới đưa ra quyết định cho mình.

“Phẫu thuật không ghê gớm như chị nghĩ”

Trước đây cứ nghĩ phẫu thuật là kinh khủng lắm, đau lắm chứ. Thực chất, khi vừa mới phẫu thuật xong và hết thuốc mê, chị tưởng mình chưa phẫu thuật, vì chẳng thấy đau đớn nhiều.

Trong lúc phẫu thuật thì được gây mê nên không đau, sau phẫu thuật 2 đến 3 ngày chị đi lại bình thường tự nhiên, ai nhìn chị cũng mắc cười, nói: “sao phẫu thuật xong mà tỉnh quá vậy!”. “Chị rất vui và thoải mái sau khi phẫu thuật và ấn tượng với bệnh viện” – Chị Như chia sẻ.

Làm đẹp phải an toàn

Chị nhận mình là người rất khó tính trong việc lựa chọn địa điểm làm đẹp, vì chị sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, nên khi chị chọn JW đã có cơ sở, chị chia sẻ:

“Thứ nhất: Cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện thật sự đúng chuẩn, nhìn vào sang trọng, bắt mắt. Chị làm kinh doanh, nên tiêu chí lựa chọn của chị phải chất lượng và đẳng cấp, mà JW đáp ứng được điều đó, trọn vẹn điểm 10 luôn.

Thứ 2: Bác sĩ giỏi, thực hiện nhiều ca thành công. Điểm thu hút chị đến JW là có bác sĩ Tú Dung. Lúc đầu chị không quyết định làm. Sau đó, lần 2, chị đặt lịch trực tiếp với bác sĩ Tú Dung, bác sĩ Tú Dung tư vấn chỉ trong 2 phút là đưa quyết định phẫu thuật. Chị ấn tượng nhất với bác Dung câu nói là “Em làm xong chắc chắn đẹp liền, tin anh đi”. Nghe bác sĩ nói chị thực hiện mà không có bất cứ đắn đo nào, chị nhìn thần thái và cử chỉ của bác sĩ Dung thì chị tin chắc người này có thể giúp chị có được gương mặt như ý”

Chị đã theo dõi thông tin bệnh viện qua trang web, mạng xã hội và đã từng xem Kang nam, Kim,… nhưng lựa chọn JW vì được đông đảo khách hàng phản hồi tích cực và được tư vấn bởi bác sĩ Tú Dung

“Chị không nhận PR cho JW”

Cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp, nhiều người nhìn không ra, tưởng chị sửa môi, gọt mặt,… vì thấy khác và đẹp hơn hẳn, không nghĩ phẫu thuật hàm hô có thể thay đổi được như vậy.

Ai cũng bảo chị trẻ hơn 10 tuổi, chị vui không thể tả được, lần đầu tiên cảm nhận mình được mọi người nhìn vào vì nhan sắc, không phải tài năng hay bất cứ thứ gì. Nhiều người khen quá chị đâm ra lo lắng, nghĩ họ khen xả giao như bao người, nên quyết định nhắn tin cho con bạn thân nhất, cô bạn này nổi tiếng là có tính cách thẳng thắng, chưa biết nịnh nọt lấy lòng ai bao giờ. Khi được nghe bạn nói rằng: “Bạn đẹp như hotgirl đó, tớ còn không nhận ra nữa, nhìn như gái chưa chồng ấy, ai biết 3 mấy tuổi trời”. Lúc đó chị mới nhận thấy không phải mọi người khen xả giao, mà đó là sự thật, chị hạnh phúc lắm. Giờ đi đâu cũng muốn chụp hình, chị nói nhiều hơn, công việc kinh doanh thuận lợi hơn hẳn.

Chị quen nhiều,bạn bè toàn làm kinh doanh, khi biết chị phẫu thuật ở JW, 10 người thì có 9 người nói  là JW làm đáng đồng tiền. Ai cũng khen chất lượng, dịch vụ bên JW tốt, giá cả phải chăng” – Chị Như kể.

Hình ảnh chị Như xinh đẹp sau phẫu thuật (trái)

Sau phẫu thuật chị cảm thấy cuộc sống của mình thật sự bước sang trang mới, công ty chị chuẩn bị cho ra sản phẩm nhựa của riêng mình. Chị bảo: “Đời chị có 2 quyết định lớn: phẫu thuật hàm hô và làm sản phẩm nhựa của riêng công ty, cả 2 công việc sắp hoàn thành như ý”.

Chị đặc biệt thích và chú ý đến bác sĩ Tú Dung. Những ngày sau phẫu thuật, bác ngày nào cũng đến thăm và cười thật tươi với chị, động viên và ân cần hỏi han chị. Chị bảo: “Mình chỉ là người bình thường, bác sĩ dù bận rộn mà cũng đến thăm khám bệnh nhân, quan tâm và hỗ trợ thường xuyên như vậy, khiến chị vô cùng xúc động. Ở bác Dung chị nhận thấy có cái tâm và cái tài, hiếm có vị bác sĩ nào có được.”

Chị hài lòng tuyệt đối khi đến với JW. Sau phẫu thuật, Facebook của chị được nhiều người biết, những người có khuyết điểm hàm hô đều nhắn tin hỏi thăm và nhờ chị tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm. Mặc dù rất bận rộn nhưng khi có ai hỏi thăm và nhờ tư vấn, chị đã tận tình chia sẻ kinh nghiệm. Chị bảo: “Chị không nhận PR cho JW, chỉ là thật tâm chị thấy JW rất tốt, rất chất lượng, thực hiện cho chị thành công mỹ mãn nên chị mới chia sẻ kinh nghiệm để những ai đang ở trong hoàn cảnh của chị, đặc biệt là những cô gái chưa có chồng…sẽ có được quyết định đúng đắn, thay đổi cuộc đời nhờ sự thay đổi ngoại hình.”

Chị sống ngay thẳng, không muốn PR cho ai nhưng khi thực hiện xong ở JW chị quyết định chia sẻ kinh nghiệm, bởi chị rất rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ ở JW.

Chị chia sẻ là sắp tới sẽ làm răng để mình ấn tượng hơn, chị sẽ tự tin hơn gấp bội lần.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.