Tuyên Bố Chính Thức Từ Sở Y Tế Về Việc Thai Phụ Tử Vong Sau Nâng Ngực

Trong thời gian thai kỳ, người phụ nữ được các chuyên gia khuyến cáo rằng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và dĩ nhiên là việc can thiệp thẩm mỹ sẽ không được chỉ định thực hiện. Và vụ việc một phụ nữ mang thai tại Hóc Môn tử vong sau khi nâng ngực đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người. Ngày 31-8, Sở Y tế TP. HCM đã tuyên bố nguyên do chính thức về vụ việc này.

nang-nguc-trong-thoi-ky-mang-thai-1

Trong thời gian mang thai, người phụ nữ tuyệt đối không được can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ

Tuyên Bố Chính Thức Từ Sở Y Tế Về Việc Thai Phụ Tử Vong Sau Nâng Ngực

Cho đến hiện tại, sự việc thai phụ chết sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực vào ngày 07/08 vừa qua vẫn đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người, nhất là những ai đang có ý định áp dụng phương pháp này để cải thiện tình trạng ngực “màn hình phẳng” của mình. Đây là bài học xương máu và cũng là lời cảnh tỉnh cho chị em đang mang thai có ý định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Bởi khi thực hiện phẫu thuật, cơ thể người mẹ sẽ có áp lực rất lớn từ việc xâm lấn gây hao tổn sức khỏe, đây cũng là mối đe dọa đến tình mạng của cả mẹ lẫn thai nhi.

Theo đó, Hội đồng chuyên môn Sở Y tế TP.HCM đã có tuyên bố chính thức về việc thai phụ chết như sau:

 “Nguyên nhân thai phụ tử vong sau nâng ngực hồi tháng 4 là do đợt bùng phát cấp tính của bệnh lupus ban đỏ hệ thống tiềm ẩn. Yếu tố góp phần thúc đẩy đợt bùng phát cấp tính là người bệnh có thai, phẫu thuật và sử dụng kháng sinh.
Bệnh viện không sai sót trong quá trình đặt túi nâng ngực, nhưng sai sót trong việc không phát hiện khách hàng mang thai”.
nang-nguc-trong-thoi-ky-mang-thai-2
Phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, để đảm bảo an toàn thì cần phải kiểm tra tổng quát tình trạng của bản thân kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện nâng ngực
Ngoài ra, hội đồng chuyên môn cho rằng, phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản, để đảm bảo an toàn thì cần phải kiểm tra tổng quát tình trạng của bản thân kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, xét về mặt chuyên môn, lời khai của người thực hiện chỉ để bác sĩ “tham khảo” còn việc tiến hành thăm khám toàn diện trước tiến hành là khâu cần thiết mà bác sĩ phải nhất định phải thực hiên.

Thực tế cho thấy, khâu kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của người thực hiện phần lớn lại được lược bỏ ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thực hiên phẫu thuật làm đẹp với mục đích kiếm tiền mà không màng đến sự an nguy của khách hàng. Chính vì thế mà dẫn đến những sự việc đau lòng đến vậy. Do đó, những ai có nhu cầu làm đẹp, việc vô cùng quan trọng là dù đơn giản hay phức tạp thì cũng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ thực hiện bằng lương tâm và trách nhiệm.

Tiêu chuẩn của ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, người có nhu cầu cần chủ động trong việc tìm hiểu kỹ địa chỉ mà mình muốn gửi gắm hy vọng làm đẹp. Một ca phẫu thuật an toàn sẽ được thực hiện với những tiêu chuẩn sau:

nang-nguc-trong-thoi-ky-mang-thai-3

Bác sĩ là người quan trọng quyết định thành công cho ca phẫu thuật trên 90%. Cần kiểm tra rõ tình trạng khách hàng mới đi tới quyết định

+ Địa chỉ thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường.

+ Đạt chuẩn chất lượng ISO.

+ Thực hiện đúng quy trình của Bộ Y tế từ khâu tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe, dựa vào nguyện vọng và cơ địa của người thực hiện mà bác sĩ mới đề ra phương án phù hợp nhất. Đi kèm với điều đó, bác sĩ cần cảnh báo thương tổn hoặc khuyến cao người thực hiện dừng ngay ý định thẩm mỹ nếu thấy nguy hiểm.

+ Có bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, mỗi bác sĩ đảm nhận chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện.

+ Bác sĩ thực hiên bằng lương tâm và trách nhiệm của mình.

+ Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, túi ngực chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiếm hoi đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn, bởi yêu cầu nghiêm ngặt từ sự nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

nang-nguc-trong-thoi-ky-mang-thai-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận chuyển nhượng thương hiệu từ đại diện thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc

Không cần quảng cáo rầm rộ hay thực hiên phẫu thuật với chi phí thấp để thu hút khách hàng, Bệnh viện JW đã cho thấy chất lượng thương hiệu với hàng loạt hình ảnh “người thật việc thật”, đây là minh chứng thiết thực nhất để làm sáng tỏ rằng phẫu thuật thì phải đi kèm với uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ với 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài.

nang-nguc-trong-thoi-ky-mang-thai-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn ISO 9001:2015

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ JW hoàn toàn đáp ứng được thông tư mà Bộ Y tế đề ra vào ngày 26/08 vừa qua. Theo đó, Bộ Y tế đã khuyến cáo rằng, các phương pháp phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được gây tê hoặc gây mê bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Và ca phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Kết quả của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY