free web hit counter

Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip – Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Nano Chip là dòng túi ngực chất lượng được ra mắt bởi hãng Motiva đến từ Hoa Kỳ, được đánh giá là loại túi ngực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip là gì, tiêu chuẩn để đánh giá ca phẫu thuật nâng ngực đạt chất lượng, mời bạn đọc tham khảo bài viết để biết thêm những thông tin hữu ích nhất.

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-1

Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip – Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Những Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip 

Vòng 1 khiêm tốn luôn là nỗi phiền muộn của phái đẹp, để cải thiện tình trạng đó, nhiều chị em đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại bằng phương pháp phẫu thuật. Hiện nay, nâng ngực nội soi túi Nano Chip được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. Vậy, Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip là gì?

Trước khi tìm hiểu những Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip thì chúng ta cần biết qua về phương pháp nâng ngực hiện đại này. Thực chất, đây là công nghệ nâng ngực mới sử dụng túi độn chất lượng của hãng Motiva nổi tiếng, quá trình nâng ngực được sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera giúp phóng to vùng mô thực hiện, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

+ Cấu tạo siêu bền: Có cấu tạo bề mặt được phủ lớp Nano mềm mại chứa 8000 tiếp điểm/cm2 bao bọc 7 lớp vỏ siêu bền cùng sự dẻo dai có thể voặn xoắn giúp ngực đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Con chip thông minh trong túi Nano chip có tác dụng lưu trữ thông số bao gồm bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-2

Cận cảnh túi ngực tiên tiến có cấu tạo mềm mại với bề mặt siêu dẻo dai

+ Thời gian duy trì lâu dài: So với các phương pháp nâng ngực khác thì nâng ngực nội soi túi ngực Nano Chip có thời gian duy trì lâu dài nhất.

+ Bảo hành trọn đời: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip, khách hàng có được bảo hành sẽ có chế độ bảo hành lâu dài từ phía thực hiện. Đồng thời, hãng sản xuất túi ngực Motiva còn đưa ra chế độ bảo hành trọn đời cho loại túi ngực này, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-3

Thẻ bảo hành trọn đời của túi ngực Nano Chip chất lượng

+ Tương thích với cơ thể: Túi ngực Nano Chip mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, túi Nano mềm mại không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, khi thực hiện nâng ngực nội soi loại túi ngực tiên tiến này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề cho con bú sau thực hiện hay mất cảm giác.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện chính thống tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà các dịch vụ làm đẹp tại đây đều được thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ thương hiệu chính, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài những Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip thì tại JW, phương pháp phẫu thuật này còn có thêm những điểm ưu việt như sau:

+ Phương pháp nâng ngực hiện đại:

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-4

JW áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách nhằm mang đến hiệu quả toàn diện cho khách hàng

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và tính thẩm mỹ sau đó, JW áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là tối ưu nhất hiện nay, không xâm lấn, không gây biến chứng, không để lại dấu vết trên bầu ngực.

+ Có sự hỗ trợ đắc lực của máy 3D Divina chuyên biệt:

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong ứng dụng hệ thống máy 3D Divina

Lần đầu tiên, xuất hiện hệ thống mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực do hãng Motiva nổi tiếng của Mỹ sản xuất. Nhờ hoạt động theo cơ chế đám mây, máy 3D Divina có thể dựa vào chiều cao, cân nặng và tiến hành đưa ra size ngực phù hợp cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ và bệnh nhân có thể thực hiện nhiều lựa chọn size túi ngực giúp so sánh để lựa chọn size phù hợp nhất.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện dưới đôi bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, ca nâng ngực này còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva nổi tiếng, mang lại chất lượng nâng ngực vượt trội, giúp khách hàng có được bộ ngực đẹp tự nhiên.

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-6

Đội ngũ cố vấn đến từ hãng nâng ngực nổi tiếng luôn đồng hành cùng bác sĩ JW về kỹ thuật

+ Có viện nâng ngực chuyên sâu thành lập dưới sự hỗ trợ của hãng Motiva

JW vinh dự và tự hào là bệnh viện tiên phong được hãng Motiva tin tưởng ứng dụng hệ thống máy 3D Motiva dành riêng cho nâng ngực và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-7

Viện nâng ngực chuyên sâu túi Nano chip 3D Motiva

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip tại JW:

ưu-điểm-của-nâng-ngực-nội-soi-túi-nano-chip-8

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đọc đã có thể hiểu thêm về những Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi Túi Nano Chip đồng thời đã tìm ra được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc qua đường dây nóng: 1900 0027. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng!