Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi So Với Các Phương Pháp Khác

Bởi sự ra đời tiếp nối của các công nghệ thẩm mỹ ngực mà rất nhiều chị em thắc mắc về Ưu Điểm Của Nâng Ngực Nội Soi khi có ý định cải thiện vòng 1 với phương pháp này. Đây là công nghệ làm đẹp mới nhất và đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

uu-diem-nang-nguc-noi-soi-1

Nâng ngực nội soi mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, đầy đặn

Nâng ngực nội soi là gì? Được thực hiện như thế nào?

Sở hữu khuôn ngực đẹp và căng tràn nhựa sống là mơ ước cháy bỏng của hàng triệu người phụ nữ trên thế giới. Thế nhưng, trên thực tế không phải ai cũng may mắn có được vòng 1 quyến rũ như mong muốn. Vì thế, thẩm mỹ nâng ngực nội soi đã trở thành cứu cánh giúp chị em phụ nữ tự tin hơn rất nhiều.

uu-diem-nang-nguc-noi-soi-2

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường mổ ở nếp gấp nách, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực nhờ áp dụng thiết bị nội soi vào qua nếp gấp nách, chân ngực hoặc bụng. Nhờ đó, quá trình bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực được chính xác đồng thời giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt. Mặt khác, thông qua thiết bị nội soi, các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác đến từng thao tác.

Đặc biệt, nâng ngực nội soi hiện được xem là công nghệ nâng ngực mới nhất, nhanh chóng và là kỹ thuật nâng ngực an toàn, không để lại sẹo xấu, đem đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy đặn và giữ được sự ổn định khi vận động.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi so với các phương pháp truyền thống

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn, đặc biệt, đây là công nghệ nâng ngực mới nhất đem đến cho người thực hiện vòng 1 căng tròn, đầy đặn đẹp như mong muốn. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, phương pháp nâng ngực nội soi được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

uu-diem-nang-nguc-noi-soi-3

Sau khi nâng ngực nội soi, người thực hiện sở hữu bầu ngực tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ

Xét về ưu điểm của nâng ngực nội soi  có rất nhiều như:

– Rút ngắn thời gian mổ nhờ vậy ít chảy máu và giảm đau hiệu quả

– Không cắt qua mô tuyến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cho con bú của mình, cũng không gây mất cảm giác quầng vú như mổ hở trước đây.

– Nghĩ dưỡng nhanh gọn trong khoảng 10-14 ngày

– Khả năng giấu sẹo tốt nhất, sau 1 thời gian gần như không còn thấy được sẹo

– Phòng tránh biến chứng cực tốt. Không bao giờ bể túi ngực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc thì phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm vượt trội như sau:

uu-diem-nang-nguc-noi-soi-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam tại trung tâm quận 1 – TP. HCM

Ưu điểm nổi bật nhất của nâng ngực nội soi tại JW đó là hạn chế bóc tách, giảm thiểu chảy máu, hạn chế tối đa đau đớn cho người thực hiện phẫu thuật đồng thời không để lại sẹo xấu sau khi nâng ngực.

Ưu điểm thứ hai của phương pháp nâng ngực nội soi tại JW đó là nhờ vào thiết bị nội soi phóng đại, các bác sĩ sẽ xác định được thể tích ngực hiện tại và đặt túi có size phù hợp và có tỉ lệ cân đối và có được khuôn ngực tự nhiên. Nhờ công nghệ nâng ngực an toàn, phương pháp nâng ngực nội soi có thể giải quyết được các khuyết điểm mà phương pháp nâng ngực truyền thống trước đây không làm được.

uu-diem-nang-nguc-noi-soi-5

Tại JW áp dụng trang thiết bị, phòng phẫu thuật hiên đại đảm bảo an toàn cho người thực hiện

JW là một trong những địa chỉ có đội ngũ chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại. Với công nghệ nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín trong suốt nhiều năm qua. Trong đó, nâng ngực nội soi là một trong những dịch vụ nổi bật tại đây. Phương pháp này không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn hạn chế tổn thương xâm lấn, sẹo thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực nội soi tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY