free web hit counter

Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan Tại Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan là một trong số những vấn đề được nhiều người quan tâm khi có “nhã hứng” thay đổi diện mạo của mình với phương pháp này. Gọt mặt trái xoan được xem là phương pháp thực hiện khắc phục hiệu quả các tình trạng mặt vuông góc cạnh, mặt tròn, mặt méo lệch, mang lại khuôn mặt thon gọn.

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-1

Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan Tại Bệnh Viện JW Chuẩn Hàn

Phương pháp gọt mặt trái xoan được thực hiện như thế nào?

Khuôn mặt vuông sắc cạnh là đặc điểm nhận dạng chung của người châu Á. Tình trạng khuôn mặt này ngày xưa đã được ông bà ta đánh giá cao và cho rằng người có gương mặt hình vuông chữ Điền là người trung thực và nhân hậu. Ấy thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng khuôn mặt này lại được xem là không phù hợp với xu hướng thẩm mỹ thời đại mới, nhất là với phụ nữ. Do đó, đã có rất nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan là một trong những phương pháp mang đến khuôn mặt thon gọn cho người thực hiện. Theo đó, phương pháp này áp dụng trong thẩm mỹ khuôn mặt bao gồm tổng hợp nhiều kỹ thuật thực hiện phức tạp như gọt xương hàm, độn cằm và hạ xương gò má.

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-2

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan được tiến hành thông qua việc điều chỉnh tỉ lệ xương

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Hiện nay kỹ thuật thực hiện chủ yếu được áp dụng trong phẫu thuật mặt trái xoan là kỹ thuật cắt gọt xương tại các vị trí xương gò má, xương hàm, cằm. Bằng việc sử dụng máy cắt xương chuyên dụng hiện đại để đường cắt gọt mịn màng, không gồ ghề.

Ngoài ra việc xác định hình dáng khuôn mặt phải được dựa trên các tỉ lệ có sẵn để phù hợp với đường nét tự nhiên. Các tỉ lệ cắt gọt phải được chuyên gia tính toán tỉ mỉ để đạt được kết quả tối ưu là sự chuyển biến tích cực và cân đối cho gương mặt”.

Được thực hiện với kỹ thuật phức tạp như thế, vậy Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan là gì?

Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện JW đã nhanh chóng đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt mang đến gương mặt hài hòa, thanh tú cho người thực hiện.

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Để khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, JW mang đến những Ưu Điểm Của Phương Pháp Gọt Mặt Trái Xoan với những tiêu chí sau:

+ Đảm bảo an toàn: Ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hàm mặt nên tay nghề khéo léo, ti mỉ với kỹ thuật điêu luyện.

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-4

Đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao tại JW

+ Hiệu quả thẩm mỹ cao: Đối với các ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt, JW áp dụng thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, thiết bị này giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng xương hàm của người thực hiện từ đo, đong đếm chính xác tỉ lệ xương cần loại bỏ để có khuôn mặt chuẩn nhất. Không những thế, ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan còn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại khác như máy gọt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap giúp cắt xương liên tục, không tạo bọt xương, ít đau với đường cắt mềm mại.

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-5

Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, giúp bác sĩ xác định đúng tỉ lệ xương hàm cần cắt gọt

Ngoài ra, JW còn sở hữu công nghệ giảm sưng đau sau phẫu thuật, giúp quá trình hồi phục của bạn diễn ra nhanh chóng với khuôn mặt trái xoan thanh tú.

+ Không để lại biến chứng: Sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống máy móc hiện đại cùng tay nghề bác sĩ giỏi, tiến hành bóc tách nhẹ nhàng, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh nhờ đó ca phẫu thuật gọt mặt trái xoan diễn ra thành công

ưu-điểm-của-phương-pháp-gọt-mặt-trái-xoan-6

Khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn như ý sau khi thưc hiện gọt mặt trái xoan tại JW