free web hit counter

Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm Không? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm hay có ảnh hưởng đến hình dáng mũi và sức khỏe không luôn là vấn đề khiến người mắc phải lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về những tác hại mà tình trạng vẹo vách ngăn gây nên để nếu như không may mắc phải, bạn vẫn có thể giữ tâm lý bình tĩnh để xử lý.

vẹo-vách-ngăn-mui-có-nguy-hiểm-không-1

Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm Không? | Giải Đáp Thẩm Mỹ

Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm Không?

Vách ngăn là bộ phận nằm trong hốc mũi và chia mũi ra làm hai phần, nó được cấu tạo gồm phần sụn, xương, đi từ sống mũi đến đầu mũi. Khi vách ngăn này bị vẹo sẽ gây cản trở việc hô hấp của mũi hoặc có thể gây ra từng đợt cảm cúm cho người mắc phải.

Thông thường, tình trạng vách ngăn mũi bị vẹo phần lớn là do bẩm sinh, ngoài ra có những trường hợp mắc phải là do thẩm mỹ mũi bị hỏng hoặc bị chấn thương vùng mũi. Đã có rất nhiều trường hợp mắc phải tình trạng này đều đặt ra thắc mắc Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm Không?

vẹo-vách-ngăn-mui-có-nguy-hiểm-không-2

Tình trạng sụn vách ngăn mũi bị vẹo

Thực ra, vẹo vách ngăn mũi không quá nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thế nhưng, tình trạng này nếu để một thời gian dài sẽ vừa ảnh hưởng đến quá trình hô hấp vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt bởi khi vách ngăn bị vẹo sẽ khiến chiếc mũi bị méo lệch

Để đảm bảo sức khỏe cũng như thẩm mỹ, người mắc phải tình trạng vẹo vách ngăn cần nhanh chóng thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa để cân đối lại vách ngăn. Đây là ca phẫu thuật được tiến hành một cách an toàn, trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên bạn không phải lo lắng có đau hay không.

Vẹo vách ngăn mũi thì khắc phục như thế nào?

Tiên phong thành lập chuyên khoa chỉnh sửa mũi hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ tiến hành khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn với việc bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Còn nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dùng sụn tự thân để cố định phần sụn vẹo cho thẳng lại.

 vẹo-vách-ngăn-mui-có-nguy-hiểm-không-3

Tiên phong thành lập chuyên khoa chỉnh sửa mũi hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là địa chỉ thẩm mỹ khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn hiệu quả cho bạn

Ca phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn mũi thực hiện với kỹ thuật khá phức tạp, do đó mà tại JW sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về cấu trúc mũi, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi. Bên cạnh đó là việc áp dụng trang thiết bị tân tiến, giúp bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác tỉ lệ, đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn đến vùng lân cận.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Tọa lạc tại số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn là điểm đến chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có cả khách hàng quốc tế. Không những thế, JW còn là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won chính thống tại Hàn Quốc, nhờ đó uy tín thương hiệu luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với quy trình thực hiện khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh sửa tình trạng vẹo vách ngăn trên chiếc mũi của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để giải tỏa lo lắng Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nguy Hiểm Không.

vẹo-vách-ngăn-mui-có-nguy-hiểm-không-5

Tình trạng sụn vách ngăn bị lệch từ khách hàng được chỉnh sửa hiệu quả tại JW