Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Hỏi: Xin chào bác sĩ ạ! Bác sĩ ơi, em muốn hỏi là người mắc bệnh Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không thưa bác sĩ! Em muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp tè kém duyên của mình nhưng lại hơi lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với! Em cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Diệu – Can Lộc, Hà Tĩnh)

Xin chào Hoàng Diệu!

Gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được thắc mắc người mắc bệnh Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không của bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Dưới đây là những thông tin giải đáp dành cho bạn.

viem-mui-di-ung-co-nang-mui-duoc-khong-1

Viêm Mũi Dị Ứng Có Nâng Mũi Được Không? Giải Đáp Thắc Mắc

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý thường gặp liên quan đến đường hô hấp. Bệnh ngày càng gia tăng do ô nhiễm, khói bụi. Nhiều người không khỏi băn khoăn liệu mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nên nâng mũi hay không.

Phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi, không liên quan tới đường hô hấp và các xoang vì vậy nếu bạn bị viêm mũi dị ứng mà bệnh đã điều trị ổn định thì bạn có thể được chỉ định tiến hành nâng mũi. Nếu bạn đang trong giai đoạn cấp tính của tình trạng viêm mũi dị ứng thì không thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi bởi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn nếu cố tình thực hiện. Như vậy trước khi tiến hành can thiệp phẫu thuật, bạn cần phải được thăm khám kỹ xác định tình trạng sức khỏe và tình trạng viêm mũi.

viem-mui-di-ung-co-nang-mui-duoc-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi chỉ can thiệp vào các tổ chức dưới da vùng mũi

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong quy trình nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi. Sau đó, làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, đường hô hấp… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

viem-mui-di-ung-co-nang-mui-duoc-khong-2

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ đươc bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn trực tiếp

Với tình trạng viêm mũi dị ứng hiện tại của bạn để đưa ra nhận định chính xác xem bạn có thể thực hiện nâng mũi được không và chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp. Tại JW toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám tư vấn, kiểm tra cho đến phẫu thuật đều được áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, giúp phân tích và đưa ra các hình ảnh chính xác để bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc chẩn đoán và đạt độ an toàn cao nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

viem-mui-di-ung-co-nang-mui-duoc-khong-4

Sau khi đảm bảo rằng sức khỏe của bạn ổn định, không có bệnh lý bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật mang lại hiệu quả như mong muốn

Để biết rằng liệu tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của bạn có được chỉ định thực hiện hay không, mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.