Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không? Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Hỏi: Xin chào bác sĩ ạ! Bác sĩ ơi, em muốn hỏi là người mắc bệnh Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không thưa bác sĩ! Chiếc mũi của em thì cũng có dáng sẵn nhưng mỗi tội sống mũi thấp khiến em không tự tin tý nào khi đi chơi và chụp hình cũng lũ bạn. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với! Em cảm ơn bác sĩ! (Nguyên Đào – Hà Tiên, Kiên Giang)

Xin chào Nguyên Đào!

Mới đây, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhận được câu hỏi Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không của bạn gửi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Sau đây là những thông tin giải đáp cho thắc mắc của bạn.

viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-1

Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không? Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp liên quan đến đường hô hấp. Bệnh ngày càng nặng do thay đổi đột ngột về thời tiết, nhiệt độ thấp,… Nhiều người không khỏi băn khoăn liệu mắc Viêm Xoang Có Nâng Mũi Được Không?

Khi tiến hành, kỹ thuật nâng mũi chỉ tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi, không liên quan tới đường hô hấp và các xoang vì vậy nếu bạn bị viêm xoang mà bệnh đã điều trị ổn định thì bạn có thể tiến hành nâng mũi được. Còn nếu bệnh viêm xong của bạn đang trong giai đoạn cấp tính thì bạn nên dừng lại dự định nâng mũi bởi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn nếu cố tình thực hiện. Như vậy trước khi muốn phẫu thuật nâng mũi, bạn nên đến cơ sở y tế để khám và kiểm tra kỹ tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của mình.

viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-2

Phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện ca thẩm mỹ mũi cho khách hàng với việc áp dụng nghiêm túc quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế, trong đó có việc bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi. Sau đó, làm các bước xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, tim, đường hô hấp…để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật hay không. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh lý nào đó, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-3

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ đươc bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn trực tiếp

Để đưa ra nhận định chính xác xem tình trạng bệnh lý của bạn có thể thực hiện nâng mũi được không và chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp. Tại JW toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám tư vấn, kiểm tra cho đến phẫu thuật đều được áp dụng hệ thống máy móc hiện đại, giúp phân tích và đưa ra các hình ảnh chính xác để bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc chẩn đoán và đạt độ an toàn cao nhất khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

viem-xoang-co-nang-mui-duoc-khong-4

Sau khi đảm bảo rằng sức khỏe của bạn ổn định, không có bệnh lý bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật mang lại hiệu quả như mong muốn

Để biết rằng liệu tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của bạn có được chỉ định thực hiện hay không, mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.