Bác Sĩ Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

“Bác Sĩ Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM, bác sĩ có bàn tay vàng, phù thủy hàm mặt, bác sĩ thẩm mỹ giỏi…” đó là tất cả những lời nhận xét của nhiều khách hàng sau khi trải qua phẫu thuật thành công nói về TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện Hàn Quốc JW.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW , chi nhánh nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Cơ duyên gắn kết với nghề “làm đẹp”

Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một trong những lĩnh vực của y học. Quan trọng hơn hết, giá trị của việc phẫu thuật thẩm mỹ luôn hướng con người tới góc nhìn thẩm mỹ, nhằm thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Có những cuộc phẫu thuật khiến cuộc con người bước sang trang mới.

Trong cuộc trò chuyện cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, khi được hỏi về lý do vì sao chọn đi theo con đường thẩm mỹ, vị bác sĩ này cho biết: “Khi mới bắt đầu, tôi chưa biết cuộc đời có mỉm cười với mình không, có thể nói đây là một duyên số. Từ điểm xuất phát là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát, dần già tôi đam mê việc tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc đào tạo về phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó tôi đam mê, mọi thứ cuốn theo lúc nào không hay biết”.

Trong suốt thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, BS Tú Dung được học hỏi cùng các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm… Có lẽ niềm đam mê của vị bác sĩ này là đem lại niềm hạnh phúc, sự xinh đẹp đến cho nhiều người, từ đó mà duyên càng bén sâu với nghề “làm đẹp”.

 Thành công tạo dựng từ uy tín với khách hàng

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam, người ta biết đến bác sĩ Tú Dung với việc chuyên giải quyết những ca “khó đỡ nhất” về hô móm.

Bác sĩ chia sẻ: “Cho tới hôm nay, những gì bản thân mình đã làm được là niềm tin của mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân đặt cho mình, ngoài ra tôi chẳng có gì khác quý giá hơn”.

Bản chất cái đẹp khi sinh ra đã không hề theo bất cứ quy luật nào, do quan niệm của từng người, từng vùng về sự thẩm mỹ luôn khác nhau, chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ  cũng là cái nghề được coi là “làm dâu trăm họ”. Với những trường hợp khó, chuyên gia thẩm mỹ phải lắng nghe và cùng bệnh nhân đưa ra kết luận sau cùng trước khi đưa đến quyết định làm như thế nào cho đẹp và vừa ý bệnh nhân.

Khi được hỏi về những khó khăn đã trải qua, điều gì làm nhụt chí, Bác sĩ Tú Dung bày tỏ: “Kiến thức lý thuyết và học từ thực tế là hai chuyện khác khác nhau. Tôi còn nhớ Anh Khoa 17 tuổi ở Tiền Giang, bị tình hàm dưới quá dài, hai hàm cách xa nhau.

Dù rất mặc cảm về hình thức của mình nhưng nhà Khoa rất nghèo, tôi đã quyết định giảm chi phí tới mức tối thiểu cho em. Khi nhìn vào ánh mắt khoa, tôi không cầm lòng mình được, tôi vừa thương vừa lo lắng vì tình trạng của Khoa rất nặng, nếu không giúp được em chắc tôi cũng ân hận. Cuối cùng mọi sự tốt đẹp cũng đến với em ấy sau ca phẫu thuật” – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung kể lại.

Bạn trẻ Anh Khoa – chuyển biến gương mặt sau khi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật hàm tại JW

“Điều khiến tôi thôi thúc không nguôi là ánh mắt mong chờ và niềm tin, uy tín khách hàng đặt cho mình, từ đó bản thân phải nỗ lực hết sức để tạo ra chuyển biến cho khách hàng”. – BS Tú Dung bày tỏ.

Tạo hóa đã ban cho con người sự sống, đôi bàn tay và khối óc để xây dựng và làm đẹp cuộc đời. Nếu trong xã hội có nhiều vị bác sĩ giống như TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thì có lẽ sẽ không ai phải than khóc vì những ca phẫu thuật hỏng, không ai phải sống trong mặc cảm cả đời với một vẻ ngoài chưa hoàn mỹ.

Bác sĩ Tú Dung tại hội nghị Quốc tế chỉnh hình mũi Hàn Quốc 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.