Bấm Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Bấm Mí Hàn Quốc là dịch vụ được đông đảo người Việt lựa chọn. Do đó, nhiều vấn đề được đặt ra xung quanh kỹ thuật này, trong đó Bấm Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Bấm Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Phục hồi nhanh chóng, không đau, không xâm lấn, không sẹo xấu,…chỉ trong 20 phút thực hiện bạn đã khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt 1 mí, không đều, rõ mí,…thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Bấm Mí Hàn Quốc đẹp như sao Hàn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Việc sở hữu đôi mắt 2 to tròn, đều đẹp là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, phần lớn người Việt đều có đôi mắt 1 mí, không rõ mí,…hoặc theo thời gian và tuổi tác tình trạng lão hoá xuất hiện như da dư, mỡ thừa làm cho đôi mắt mất dần vẻ tinh anh. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn của nhiều người.

Bấm mí Hàn Quốc kể từ khi ra đời được nhận định là giải pháp toàn tạo mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên như sao Hàn. Phương pháp này tạo nếp mí chính xác, liên kết giữa da mi mắt – cơ nâng mi bằng việc sử dụng chỉ đôi chuyên biệt và thực hiện bấm liên tục để tạo mí.

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

Điểm khác biệt trong Bấm Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đã không còn là điều xa lạ trong cộng đồng người Việt. Tuy nhiên, để có được kết quả chất lượng sau thực hiện, không phải cơ sở nào cũng làm được điều khách hàng mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị mang đến nét đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” an toàn, chất lượng với những điểm khác biệt sau:

+Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ đôi chuyên biệt bấm liên tục 3 điểm tạo đôi mắ 2 mí to tròn. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và chỉ được ứng dụng tại bệnh viện JW. Đồng thời, thông qua 3 điểm nhấn trước đó, bác sĩ có thể lấy lượng mỡ thừa, da dư trả lại cho bạn đôi mắt tinh anh, linh hoạt.

+Chúng tôi có thể khắc phục hoàn toàn mắt không rõ mí, không đều mí,…và tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi chuyên biệt tạo nên nếp gấp mí mới.

+Hơn nữa, bấm mí tại JW bạn không cần lo ngại về hiện tượng tụt chỉ những kỹ thuật trước đây. Mà nếp mí sẽ được tồn tại lâu dài theo thời gian với phương thức tạo 3 điểm nhấn liên tục.

Vậy Quy Trình Bấm Mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện như thế nào?

Để đảm bảo kết quả như ý sau khi thực hiện bấm mí, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện quy trình nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn vùng da mí mắt

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_2

Quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn Hàn 

Bước 3: Đó và vẽ để xác định đường mí mới

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ được gây tê tạo cảm giác thoải mái trong lúc thực hiện. Sau đó, dựa vào đường mí mới đã vẽ trước đó. Bác sĩ dùng chỉ đôi thẩm mỹ bấm liên tục để tạo điểm mí chính xác, nhanh chóng. Như vậy, sau 20 phút bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn.

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_3

Kỹ thuật bấm mí tại JW được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm 

Bước 5: Khách hàng có thể về ngay sau bấm mí

Bước 6: Tái khám theo lời dặn bác sĩ

Xem thực tế hình ảnh khách hàng tại đây.

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Bấm Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_5

Tình trạng mắt một mí của khách hàng được khắc phục hoàn toàn 

Mời bạn xem thêm video bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí 

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.