3 chuyên gia thẩm mỹ lần đầu tiên hội tụ tại Việt Nam

Phẫu thuật hàm, tạo hình ngực, thẩm mỹ  vòng  ba được xem là những đại phẫu quan trọng, đòi hỏi chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao mới có thể thực hiện an toàn.

1. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam

Vùng hàm mặt của con người có cấu tạo vô cùng đặc biệt với xương hàm, hệ thống dây thần kinh, mạch máu và da bao phủ. Để có được sự thành công của một ca phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ phải có khả năng bóc tách và di dời dây thần kinh. Phẫu thuật không làm tổn thương mạch máu. Cắt gọt xương hàm mặt đúng tỉ lệ để có được sự cân đối cho vùng hàm mặt.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám cho một bệnh nhân

Tại Việt Nam, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc bệnh Viện JW Hàn Quốc được xem là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu. Ông là người từng phẫu thuật thành công cho hơn 1.500 trường hợp khiếm khuyết hàm mặt, trong đó có những bệnh nhân bị hô/móm nặng.

Bác sĩ Tú Dung là cựu bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Nhân Dân 115. Sau một thời gian dài tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, ông tiếp tục nâng cao tay nghề và tham gia các chương trình hội thảo, báo cáo chuyên đề nổi tiếng trong nước lẫn Quốc tế.

Bác sĩ Tú Dung báo cáo tại đại hội  Isaps Miami 2018

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là thành viên chính thức Hiệp hội Tạo hình lớn nhất thế giới (ISAPS) có bài báo cáo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt với hơn 1.500 ca phẫu thuật tại đại hội Isaps Miami 2018.

Theo bác sĩ Tú Dung: “Bệnh nhân có khuyết điểm hàm mặt thường gặp khó khăn trong ăn nhai, phát âm, mặc cảm về ngoại hình. Phẫu thuật hàm mặt sẽ cải thiện chức năng cơ học của vùng hàm, và mang lại diện mạo mới”.

Một trường hợp đặc biệt bị móm và lệch hàm 3,2cm được bác sĩ Tú Dung điều trị

2. Dr. Brian M Kinney (Hoa Kỳ) – Chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu thế giới

Tiến sĩ, bác sĩ Brian M Kinney là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa Kỳ, với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng ngực.

Ông Brian M.Kinney là chuyên gia nâng ngực túi Demi Motiva hàng đầu Hoa Kỳ. Ông từng viết cuốn sách Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ  Plastic Surgery Indication and Pratice, cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá là cẩm nang và chuyền tay nhau ứng dụng.

Tiến sĩ, bác sĩ Brian M Kinney tặng sách cho Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Ông Brian M.Kinney là người nổi bật trong lễ khai mạc tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo, được xem như một vị anh hùng trẻ trong phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 1996 tại Canada. Ngoài ra, ông  còn nhận được giải thưởng cho cuốn sách đầu tiên trên đĩa máy tính kèm CD ROM.

Bác sĩ Brian M Kinney được xem như một vị anh hùng trẻ trong phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 1996 tại Canada

3. Dr. Plaulo Miranda Godoy (Brasil) – Chuyên gia tạo hình mông hàng đầu thế giới

Plaulo Miranda Godoy là chuyên gia người Brasil nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tạo hình mông. Ông tốt nghiệp phân khoa Y học của trường Đại học De Santo Amaro, Giáo sư giải phẫu của khóa học SJT 3. Giáo sư chịu trách nhiệm về bộ phận phẫu thuật của khóa học y tế và hiện là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của HIệp hội Giải phẫu Plastic Brasil.

Ông là một trong những chuyên gia vừa nổi tiếng về trình độ tay nghề, vừa có khả năng thông thạo 4 ngôn ngữ: Tiếng anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha.

Ông Plaulo Miranda Godoy đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình

 Trong quá trình công tác của mình, Plaulo Miranda Godoy đã thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học dành giải thưởng:  NADIM FARID SAFATLE” Đại học Santo Amaro- SP Đề mục Phẫu thuật nguyên sơ cho công trình đánh giá trên 44 bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Grajaú.

Bác sĩ Plaulo Miranda Godoy là chuyên gia nổi tiếng về thẩm mỹ vòng 3

Vào lúc 7h’00 ngày 8-12, tại Adora Dynasty – 1A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 TP.HCM, cả 3 chuyên gia nổi tiếng sẽ có mặt trong chương trình Đại hội thẩm mỹ “Tỏa sáng cùng sao” .

Tại đây, các chuyên gia sẽ có báo cáo chuyên đề vể các lĩnh vực: Phẫu thuật hàm mặt; Thẩm mỹ ngực và tạo hình thẩm mỹ vòng 3. Đến với chương trình, quý khách hàng sẽ được trực tiếp gặp gỡ 3 chuyên gia và còn được tư vấn làm đẹp MIỄN PHÍ.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi đến nhiều quyền lợi, kèm ưu đãi cho khách hàng:

ĐẠI HỘI THẨM MỸ TỎA SÁNG CÙNG SAO

Chương trình được tổ chức vào 7h 00’ ngày 8-12, tại Adora Dynasty 

Địa chỉ: 1A Đường Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

(Đối diện Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

 

 Quyền lợi cho tất cả khách hàng tham dự:

  Giảm đến 40%  tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa, chăm sóc điều trị da

  Tặng thẻ tiền mặt 500.000 VNĐ + Nhận tiền mặt từ 500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ khi tham gia vòng xoay quay là trúng.

 

 Làm đẹp miễn phí

  1 Giải nhất Miễn phí 100% chi phí phẫu thuật hàm mặt

  2 Giải nhì: Miễn phí 100% chi phí nâng ngực Nanochip giọt nước 4.0; Miễn phí 100% nâng mông Nanochip 4.0

  1 Giải ba: Miễn phí 100% chi phí nâng mũi S line Plus

  3 Giải may mắn Miễn phí 100% chi phí khi thẩm mỹ mắt toàn diện;  Miễn phí 100% chi phí thẩm mỹ răng sứ Veneer không mài; Miễn phí 100% chi phí trẻ hoá da toàn diện.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.