Chuyện một người đàn ông bỏ Hàn Quốc về Việt Nam thẩm mỹ

Ngoài 40 tuổi, ông Cho Kyung Seok đã có cho mình nhiều hành trình phiêu bạt tại vô số nơi trên thế giới. Chưa dừng chân ở đó, lần này ông tìm đến Việt Nam cũng như mọi lần, với mong muốn khám phá một điểm đến mới. Tuy nhiên, chuyện bất ngờ xảy ra, ông đã chọn Việt Nam là nơi phẫu thuật làm đẹp cho mình chứ không phải là xứ sở kinh đô làm đẹp Đại hàn dân Quốc.

 

Ông Cho Kyung Seok – người đàn ông Hàn Quốc mạnh dạn tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam để cải thiện nhan sắc

Về Việt Nam nghỉ dưỡng

Ông Cho Kyung Seok đã từng sở hữu cho mình nhiều hành trình chinh phục các Quốc gia trên thế giới, và lần này là Việt Nam. Trong mắt của ông, Việt Nam là một đất nước khá mới mẻ với nhiều vùng đất hoang sơ mà thơ mộng.

Ông có thể cho biết mục đích của chuyến đi lần này?

(Cười) Tôi chẳng có mục đích gì ngoài chuyện đi chơi và nghỉ dưỡng. Ở tuổi này tôi đã đi khá nhiều nơi, nhưng Việt Nam thì đây là lần đầu tiên. Qua gợi ý của một vài người bạn, tôi quyết định đi Việt Nam chơi, coi như là một kì nghỉ dài hạn một hay vài tháng, mà biết đâu có thể là cả năm.

Bất ngờ muốn lấy lại phong độ

Vậy còn việc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thì sao?

À, chuyện này cũng là việc nằm ngoài dự tính. Trước đây tôi vẫn mặc định ở xứ chúng tôi (Hàn Quốc) là nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Cứ nhìn hình ảnh những minh tinh thì biết, hơn 80% là thẩm mỹ rồi. Họ đều đẹp cả. Ở Kinh đô Hàn Quốc người ta xem thẩm mỹ như món ăn, nếu đi đúng khu thì sẽ thấy có những nơi toàn bệnh viện thẩm mỹ. 

Tôi đã ngoài 40 tuổi, trước đó cũng khá phong độ đấy chứ (cười). Nhưng tuổi tác lấy đi hết cả rồi. Giờ nghĩ lại cũng muốn cứu vớt một chút cho trẻ. Tôi còn khỏe lắm. Mà khỏe thì phải đi cùng với trẻ chứ. Nhưng tôi chỉ nghĩ sẽ làm tiểu phẫu đơn giản thôi, và tất nhiên là phải làm ở Hàn Quốc.

Vậy tại sao ông lại chọn Việt Nam là nơi làm đẹp cho mình?

Thật không biết trước được điều gì. Hôm đó tôi đi qua một con phố ở TP.HCM và thấy Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won. Tôi đã rất bất ngờ, vì ở Hàn Quốc bệnh viện này khá nổi tiếng. Không thể nghĩ là ở Việt Nam cũng có một cơ sở này. Qua tìm hiểu từ những người bạn Việt Nam tôi được biết đây là cơ sở chính hãng, được nhiều người Việt Nam tin tưởng. Vậy nên tôi quyết định thẩm mỹ tại đây.

Ngay sau khi thẩm mỹ vùng mắt của Ông Cho Kyung Seo không sưng nhiều, hiệu quả thẩm mỹ rất rõ rệt

Chẳng có gì đáng ngại

Ông có lo ngại gì khi đưa ra quyết định hay không?

Thật ra, chẳng có gì đáng ngại. Tôi chỉ thực hiện phẫu thuật vùng mi mắt dưới vì phần da dưới mắt khá nhăn và sưng. Khi tìm đến bệnh viện, tôi được viện trưởng thăm khám rất chu đáo, tận tình. 

Phẫu thuật của tôi chỉ là một dạng tiểu phẫu nhỏ nên không mấy đáng ngại. Bác sĩ có chỉ rõ công nghệ áp dụng và những kĩ thuật hiện đại để giúp tôi giảm sưng và đau khi phẫu thuật. Thời gian làm khá nhanh, tôi không hề có cảm giác khó chịu gì cả. 

Ông có bất ngờ hay hài lòng với kết quả thẩm mỹ của mình hay không?

Trước khi phẫu thuật tôi biết là mình sẽ đẹp và trẻ ra hơn rồi mà (cười). Ngay khi phẫu thuật xong tôi đã xem mình trong gương, và khá ngạc nhiên. Tôi cứ nhắc đi nhắc lại với cô y tá trong bệnh viện là tôi đẹp lắm phải không… Các cô ấy cười.

Tôi rất lòng với kết quả sau khi phẫu thuật. Thật không ngờ Việt Nam bây giờ đã có bước phát triển hiện đại, chạm tới nhiều lĩnh vực của y học, và cả thẩm mỹ. Tôi nghĩ rằng trong tương lai lĩnh vực này sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa.

Cảm ơn ông đã chia sẻ.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.