Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến, tuy vậy không phải bất kì địa điểm bệnh viện nào cũng mang đến một quy trình rõ ràng, chuẩn xác để an lòng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ cho bạn đọc những góc khuất chưa rõ, nhằm công khai phương pháp Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín tại Việt Nam.

got-cam-v-line-benh-vien-tham-my-uy-tin-1

Phụ nữ có mặt trên cuộc đời là để xinh đẹp và hạnh phúc

Thế nào là cải thiện khuôn mặt bằng Gọt Cằm V Line

Đối với phụ nữ và nam giới, khuôn mặt mỗi người được cấu tạo dựa trên phần xương và mô mềm. Trong đó, phần khung xương hàm là bộ phận quan trọng để quyết định hình dáng khuôn mặt. Có nhiều tiêu chuẩn mực thước đặt ra với phụ nữ và nam giới Á Đông, trong đó phụ nữ Việt Nam cũng nằm chung xu thế đó.

Mặt người Á Đông đa phần là gương mặt có xương góc hàm to hoặc cằm ngắn. Nhưng với xu hướng làm đẹp hiện nay, các chị em phụ nữ ưa chuộng một phong cách V Line mảnh mai, thanh thoát được tạo thành bởi góc hàm thon gọn và mềm mại. Đây được xem là một chuẩn mực làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc, đi đầu cho trào lưu này đó chính là các ngôi sao xứ sở Kim Chi.

got-cam-v-line-benh-vien-tham-my-uy-tin-2

Tiêu chuẩn về khuôn mặt đẹp được hình thành sau khi thẩm mỹ  của phụ nữ Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng thành xu thế chung hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giúp các khách hàng cải thiện được những khuyết điểm khuôn mặt như xương hàm lớn, thô bạnh,… Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công khai phương pháp Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín tại Việt Nam, từ sự  chuyển giao và áp dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện Gọt Cằm V Line

Tại Bệnh viện JW, việc gọt cằm giúp tạo những đường nét mới hoàn thiện, thon gọn không chỉ ở phần cằm  mà giá trị khuôn mặt cũng được biến đổi. Đây là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sử dụng thiết bị hiện đại tác động vào hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình dáng chữ V thon gọn.

Ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW , bác sĩ sẽ thực hiện cắt phần ngạnh hàm ở hai bên bằng phẫu thuật giúp đem lại hiệu quả tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa những biến chứng.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khi được bác sĩ thăm khám, khách hàng nên trao đổi về mong muốn, sở thích để bác sĩ hiểu và lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cấu trúc khuôn mặt, nhận xét và đưa ra giải pháp thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Khách hàng được khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì bạn cũng nên báo ngay cho bác sĩ để đề ra phương án giải quyết. Cụ thể như : chụp X quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương. Với một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế, đảm bảo an toàn và không gây đau đớn hay áp lực cho khách hàng trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành gây mê trước phẫu thuật gọt cằm V line.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi speed Aesculap giúp cắt liên tục, không tạo bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Bước 5: Khách hàng ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi tình trạng sau phẫu thuật. Sau 24 giờ có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường, uống thuốc giảm sưng theo chỉ dẫn của bác sĩ và thực hiện đúng yêu cầu.

Bước 6: Tái khám định kì.

got-cam-v-line-benh-vien-tham-my-uy-tin-3

Hình ảnh mô phỏng sự biến đổi của gương mặt từ phẫu thuật Gọt Cằm V line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

 Phẫu Thuật Gọt Cằm V line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín Sẽ Có Lợi Gì?

Bản chất của những phẫu thuật can thiệp đến xương vốn phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật Gọt Cằm V line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín sẽ có những lợi thế khác biệt dưới đây:

– Bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn mặt theo nhiều tiêu chí.

– Gọt chính xác theo từng đường nét. Đặc biệt, đánh dấu và phân biệt được vị trí dây thần kinh hàm để điều chỉnh hợp lý, tránh được các biến chứng mà các phương pháp cũ không thực hiện được.

– Tần số thiết bị cắt xương cao, cắt liên tục không tạo bọt xương, ít đau, hạn chế tối đa tổn thương.

– Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng từ Hàn Quốc cho gọt hàm chỉ nhanh chóng. Máy Hi speed Aesculap thế hệ thông minh tại Bệnh viện JW có thể được xem là thiết bị “cứu tinh” cho những ai ám ảnh chuyện đau đớn. Vì tốc độ hoạt động nhanh chóng, chuẩn xác, không đau đớn.

– Đường nét V Line thanh thoát, xương hàm không bị gồ ghề, tự nhiên

– Không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh

– Tồn tại hiệu quả lâu dài. Đảm bảo an toàn.

got-cam-v-line-benh-vien-tham-my-uy-tin-4

Phẫu thuật Gọt Cằm V line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc được thực hiện trong phòng mổ hiện đại 5 sao, vô trùng vô khuẩn tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là thương hiệu nhượng quyền từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Theo cơ chế hoạt đông dài hạn, liên kết từ công nghệ, phương pháp đến việc đào tạo bác sĩ chuyên sâu tại Hàn Quốc. Hiện nay, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người ảnh đạo trực tiếp JW tại Việt Nam với kinh nghiệm hàng ngàn ca phẫu thuật thành công cho phụ nữ Việt diện mạo mới.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về phương pháp Gọt Cằm V line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm gợi ý về một địa chỉ bệnh viện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình dáng cằm nói riêng.

Bảng Giá Thẩm Mỹ Khuôn Mặt Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

DỊCH VỤ

GIÁ

Gọt Cằm V Line

45.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm

80.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000 VNĐ

Gọt góc hàm + cành ngang + vuốt cằm vuông

100.000.000 VNĐ

Gọt toàn hàm + chỉnh trục mặt lệch do xương hàm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000 VNĐ

Gọt mặt tái phẫu thuật

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + chỉnh trục cằm lệch

100.000.000 VNĐ

Gọt mặt v line + kéo dài xương cằm

120.000.000 VNĐ

Video – Gọt mặt V line toàn diện chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

 

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.