Công nghệ nâng mũi nào hiện đại nhất hiện nay

Kính chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng mũi, nhưng hiện chưa biết nên thực hiện phương pháp nào an toàn nhất hiện nay. Đầu mũi em khá ngắn, mũi lại thấp.  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tình trạng của em. Em cảm ơn.

Trần Thị Ngọc Quỳnh, 32 tuổi  – Đà Nẵng

Trả lời :

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chân thành cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn bao gồm nhiều vấn đề mà những người có ý định nâng mũi rất quan tâm. Chính vì vậy, bác sĩ JW sẽ trả lời chi tiết từng vấn đề bên dưới.

Những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại phù hợp với từng thể trạng cơ địa và dáng mũi như:

+ Làm cao mũi chỉ sử dụng sụn

+ Nâng mũi bọc sụn tự thân

+ Nâng mũi S Line (dùng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo)

+ Nâng mũi S Line Plus ứng dụng màng tế bào PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu lấy từ máu trong cơ thể).

Nâng mũi cần được tư vấn trực tiếp với chuyên gia để tìm ra hướng khắc phục phù hợp

Công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay

Các phương pháp kể trên đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng cho từng đối tượng và mong muốn cải thiện. Trong đó, nâng mũi S Line Plus là công nghệ hiện đại nhất, với khả năng cải thiện và độ tương thích cao với cơ thể người. Đồng thời phương pháp này cũng hạn chế tối đa biến chứng và độ lành thương nhanh gấp nhiều lần so với các kĩ thuật khác.

Công nghệ hiện đại ứng dụng màng PRP

Đối với tình trạng của bạn, nếu muốn cải thiện đầu mũi dài và chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi có thể thực hiện nâng mũi S Line. Trong trường hợp muốn lành thương nhanh chóng hơn, đồng thời phòng ngừa bóng đỏ lộ sóng nếu da mũi quá mỏng thì tốt nhất nên chọn công nghệ S Line Plus.

Sự khác biệt của công nghệ nâng mũi S Line Plus được thể hiện thông qua ứng dụng màng tế bào PRP. Ưu điểm được thể hiện rõ qua:

+ Hình thành tế bào biểu bì nhanh chóng và bền vững theo thời gian

+ Độ tương thích cao với cơ thể mà không bị đào thải

+ PRP có chứa Collagen khiến cho vùng da mũi mềm mại, hạn chế tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng

+ Thời gian lành thương nhanh gấp nhiều lần bình thường

+ Những mô sợi liên kết tốt, từ đó không lo ngại bất kì dấu hiệu nào của biến chứng sau phẫu thuật

Thuận An 20 tuổi trở thành Hot girl sau nâng mũi S Line Plus

Hy vọng rằng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc của mình khi tìm kiếm một phương pháp làm đẹp an toàn và hiện đại. Chúc bạn luôn sở hữu dáng mũi đẹp như mong ước.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.