Sau hút mỡ có bị tái phát mỡ trở lại hay không?

Tôi năm nay 50 tuổi, bản thân chưa từng có tiền sử bệnh án gì. Tuy nhiên, công việc hằng ngày là ngồi một chỗ nên bị tích mỡ nhiều vùng bụng. Tôi có tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật của JW, nhưng không biết sau khi hút mỡ có bị tái phát trở lại hay không, nhờ bác sĩ giải đáp giúp.

Đỗ Hùng Cường – TP.HCM

JW chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng và tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện. Bác sĩ JW xin gửi đến anh những thông tin liên quan đến dịch vụ hút mỡ bụng và giải đáp thắc mắc của anh.

Hiểu rõ về hút mỡ không phẫu thuật

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, hút mỡ bụng được tiến hành bằng công nghệ không phẫu thuật cắt rạch hay xâm lấn cơ thể. 

Để loại bỏ được mỡ, JW sử dụng hệ thống máy Laser Lipo hiện đại với bước sóng hoạt động lớn. Máy sẽ tác động vào vùng bụng, từ đó đánh tan các tổ chức liên kết mỡ trong cơ thể bằng sóng siêu âm điện từ. 

Máy Laser Lipo đánh tan các tổ chức liên kết mỡ vùng bụng

Những khối mỡ lâu năm, cứng đầu sẽ bị phân tách khỏi tế bào, và hóa lỏng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để hút mỡ ra bên ngoài cơ thể. Nhờ đó việc thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn mà không hề xâm lấn đến cơ thể. 

Không tái phát mỡ trở lại

Nhiều người lo lắng sau hút mỡ sẽ bị tái phát trở lại. Tuy nhiên, sau khi các tổ chức mỡ đã bị loại bỏ thì mỡ không thể nào tái phát được nữa. Kèm theo đó, nếu bạn có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì không cần quá lo lắng.

Nếu còn lo lắng về vấn đề này, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ JW để được tư vấn chi tiết về tình trạng và tìm ra phương pháp cải thiện phù hợp cho bản thân. 

khách hàng hút mỡ bụng tại JW

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.