Sau nâng ngực có thể cho con bú được không ?

Chào Bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi và có ý định thẩm mỹ nâng ngực, nhưng vì chưa có gia đình nên em khá lo lắng không biết nâng ngực xong có thể cho con bú được hay không? Nâng ngực có ảnh hưởng tới việc hoạt động của tuyến vú không? Nhờ bác sĩ giải đáp.

Trịnh Mỹ Vân – Vũng Tàu

Mến chào bạn Mỹ Vân. Bệnh viện JW trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho bệnh viện. Bác sĩ xin được giải đáp thắc mắc như sau.

Nâng ngực dưới cơ không ảnh hưởng tuyến vú

Lo lắng của Mỹ Vân là điều chính đáng mà hầu như bất kì phụ nữ nào đang có ý định cải thiện vòng một cũng thắc mắc. 

Thực chất nâng ngực hiện đại bằng công nghệ nội soi đã đạt đến hiệu quả vượt bậc không gây bất kì nguy hại nào cho cơ thể và cả việc sinh con, cho con bú. 

Theo cơ chế hoạt động tự nhiên, phẫu thuật sẽ được tiến hành bằng đường bóc tách khoang ngực ngay tại vị trí hố nách hoặc ở quầng vú (tùy theo sở thích và quan điểm cá nhân của từng người). Nhờ thiết bị nội soi hạn chế tối đa sẹo, túi ngực được đặt vào khoang ngực rất nhanh chóng, bên dưới tuyến cơ nên không hề tác động vào tuyến vú, gây ra bất kì thương tổn nào. 

Sau khi nâng ngực tuyến vú vẫn phát triển bình thường. Dù bạn là người đã có gia đình hay chưa, việc nâng ngực cũng không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Đưa túi ngực vào khoang ngực chỉ trong 3 giây

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực nội soi được hỗ trợ bằng hệ thống thiết bị hiện đại. Kèm theo đó, phễu hỗ trợ nâng ngực sẽ giúp đưa túi ngực vào bên trong nhanh chóng chỉ trong đúng 3 giây. Nhờ đó hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể, rút ngắn thời gian, làm giảm đau đớn kéo dài. 

Hỗ trợ nâng ngực nhanh chóng chỉ mất 3 giây

Hiện nay, JW sở hữu viện nâng ngực 3D với dòng máy Divina hiện đại mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Từ đó giúp chủ thể nâng ngực dễ dàng chọn lựa size dáng ngực phù hợp với bản thân. Kèm theo đó, các dòng túi ngực của hàng Motiva (Hoa Kỳ) tại JW là loại hiện đại bậc nhất, được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng. 

Hy vọng rằng những giải đáp trên có thể giúp bạn trả lời được thắc mắc. Chúc bạn nhiều sức khỏe và mau chóng sở hữu vẻ đẹp như mong đợi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.