Hot boy Công an trải lòng đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng

Phía sau vẻ đẹp hào nhoáng anh chàng Công an Trần Khánh Du (22 tuổi – quê Bến Tre) là một sự thật khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Hot boy Công an trải lòng đằng sau vẻ đẹp hào nhoáng

Nhắc đến Khánh Du chắc hẳn rất nhiều bạn gái vẫn còn ấn tượng với chàng Sĩ quan Công an sở hữu gương mặt cực kỳ điển trai. Nhiều người cho rằng anh chàng thật may mắn khi có được khuôn mặt “vạn người mê”. Tuy nhiên, đằng sau những gì bạn thấy là cả một câu chuyện lay động lòng người. 

Khó khăn chồng chất khó khăn

Khánh Dư sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn gắn với truyền thống Cách mạng ở Bến Tre. Nên chỉ mới 7 tháng tuổi anh đã phải xa cha mẹ và về sống với bà Ca Thị Huyền (sinh năm 1973) là bà nội của Dự. Từ bé, Dù rất dễ thương và vô cùng kháu khỉnh. Nhưng khi đến năm 16 tuổi gương mặt bắt đầu thay đổi khác thường, cụ thể là phần xương hàm dưới phát triển quá mức và răng lệch lạc. Hàng xóm ai nấy cũng đều bất ngờ “sao thằng bé này nó khác quá vậy”.

Sang năm học cấp 3 Du lại tiếp tục đối mặt với sự khinh khi và dè bỉu từ bạn bè đồng trang lứa. Cũng chính là vì vậy mà anh chàng luôn chọn cho mình một lối sống khép kín. Nhưng với Du, anh chàng chưa bao giờ từ bỏ ước mơ thay đổi ngoại hình.

Hàm móm nặng khiến Du gặp rất nhiều khó khăn 

Khó khăn lại chồng chất khó khăn khi Du đảm nhận vai trò là một Sĩ quan Công an. Du tâm sự: “ Có lần em ra tiệm cắt tóc nhưng người ta từ chối cắt cho em vì chê mặt em xấu không biết cắt kiểu nào cho hợp. Em rất buồn và chỉ biết lặng lẽ quay về nhà. Lúc ấy, khao khát thay đổi ngoại hình lại trỗi dậy trong em và bà nội luôn là người bên cạnh động viên em”.

Chưa dừng lại ở đó, ngày Du lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự cũng là ngày bà Huyền hay tin bà mắc bệnh ung thư. Nhưng với tình thương của một người bà, bà Huyền vẫn tiếp tục động viên Du lên đường và hy vọng vào một tương lai tươi sáng đang chờ đón Du. Vì thương cháu, bà quyết định dùng hết số tiền mình tích góp đưa Du đi phẫu thuật thẩm mỹ. 

Hành trình tiếp nối giấc mơ còn dang dở 

Ban đầu, khi hay tin Du đi phẫu thuật chữa móm gia đình đều ngăn cản vì sợ Du gặp chuyện chẳng lành. Nhưng với quyết tâm của 2 bà cháu cuối cùng giấc mơ ấy cũng sắp thành hiện thực.

Du tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm để xin hỗ trợ 1 phần chi phí ca phẫu thuật và được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện) đồng ý. 

BS Tú Dung cho biết: “Sau thăm khám tôi nhận thấy phần xương hàm dưới của Du phát triển rất dài khiến khớp cắn của 2 hàm bị lệch nhau, làm ảnh hưởng đến chức ăn nhai về sau này. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hàm dưới đẩy lùi về phía sau là phương pháp cải thiện hiệu quả cho trường hợp này”.

BS. Tú Dung trực tiếp thăm khám cho Khánh Du trước phẫu thuật 

Sau hơn 2h cánh cửa phòng mổ khép lại là biết bao mong chờ và hy vọng. Đó là mong chờ của bà nội cũng như Du về một ca phẫu thuật thành công và cũng chính là hy vọng về một tương lai tươi sáng ở ngày mai. Cuối cùng, ca phẫu thuật cũng thành công ngoài mong đợi, gương mặt của Du đổi khác hoàn toàn. Khiến cả 2 bà cháu đều hết mực vui mừng. 

Ca Trần Khánh Du – 22 Năm ĐÁNH MẤT Cuộc Đời!

Khánh Du trước và sau khi phẫu thuật hàm móm 

Giờ đây, Khánh Du đã có thể hoàn thành ước mơ thay đổi diện mạo và tiếp tục hành trình phục vụ cho sự nghiệp phục vụ Cách mạng nước nhà. Bằng vẻ điển trai hiện tại cuộc đời của Du chính thức bước sang trang. 

Chân dung chàng hot boy Công an siêu điển trai gây sốt cộng đồng mạng 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.