Mở Rộng Góc Mắt Ngoài – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín – Hàng Đầu VIỆT NAM

Nhiều người trước đây suy nghĩ, những đôi mắt nhỏ sẽ không có cách nào để cải thiện. Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay đã cho ra đời công nghệ Mở Rộng Góc Mắt Ngoài – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín,  là phương pháp hữu ích cho việc cải thiện, mang đến đôi mắt to.

mo-rong-goc-mat-ngoai-1

Mong ước của nhiều chị em phụ nữ là sở hữu một đôi mắt to tròn

Tỉ lệ cân đối cho một đôi mắt đẹp

Đặc điểm chung của người Châu Á  mang một nét phổ biến  với đôi mắt một mí, mắt mí nhỏ. Để cải thiện tình trạng này, nhiều nhà nhân trắc học cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã tìm kiếm một tỉ lệ cân bằng phù hợp cho đôi mắt đẹp đúng chuẩn mong ước của nhiều người.

Theo đó, tỉ lệ cho đôi mắt cân đối được nhận định dựa vào chiều dài và chiều rộng của gốc mắt. Để đảm bảo được điều này, mắt cần có độ dài vào khoảng 30mm. Cùng với khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi ở mức 30~36mm. Chiều rộng của mắt được tính khi mí mắt hơi che khuất một phần của đồng tử (tròng đen)  và một chút còn lại rơi vào khoảng 8~10mm.

mo-rong-goc-mat-ngoai-2

Tỉ lệ cân đối của gương mặt bao gồm nhiều yếu tố, trong đó đôi mắt đóng vai trò quan trọng

Để sở hữu một đôi mắt to, với tỉ lệ cân đối, phẫu thuật Mở Rộng Góc Mắt Ngoài – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý

 Mở Rộng Góc Mắt Ngoài – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Mở Rộng Góc Mắt Ngoài – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín không chỉ đơn thuần là phẫu thuật làm cho đôi mắt to hơn mà các chuyên gia thẩm mỹ còn phải xem xét đến các khoảng cách tỉ lệ. Theo đó, mức độ lộ của tuyến nước mắt phía đầu mắt, phần da rẽ quạt che đầu mắt.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: ” Việc mở rộng góc mắt ngoài được tiến hành bằng cách loại bỏ phần căng ngang khóe mắt để mở rộng góc mắt thu bớt khoảng cách giữa giữa hai mắt. Đối với trường hợp một đôi mắt nhỏ, việc mở rộng góc mắt ngoài sẽ không làm hạn chế thị lực hay chức năng cơ học của mắt. Ngược lại, phương pháp này còn làm cho đôi mắt to đẹp tự nhiên hơn”.

mo-rong-goc-mat-ngoai-3

Hình ảnh mô phỏng về việc mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài kết sẽ được hợp đồng thời với việc cắt mắt hai mí. Từ đó, nhằm tăng thêm độ dài cho mắt, không còn cảm giác đôi mắt bị chật hẹp. Làm đôi mắt to tròn toàn diện, long lanh và linh hoạt hơn nhiều lần.

mo-rong-goc-mat-ngoai-4

Thẩm mỹ mắt to bằng việc chỉnh hình góc mắt ngoài

Những trường hợp có thể thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

+ Bề rộng của mắt bị hẹp, khiến khuôn mặt kém tươi

+ Đôi mắt xếch, nếp rẽ quạt của mắt tạo cảm giác mắt không đẹp

+ Mắt nhỏ

+ Mắt mí lót hoặc một mí không rõ ràng

+ Muốn làm chỉnh hình hốc mắt , và mí mắt trông mềm mại  tự nhiên.

mo-rong-goc-mat-ngoai-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa JW cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng dịch vụ

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng. Tại JW khách hàng thẩm mỹ sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn tận tình. Bệnh viện với tiêu chuẩn 5 sao hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.