[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, nguy cơ biến chứng rất cao nếu trong quá trình thẩm mỹ có sai sót.

Cách nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ không còn là phương pháp xa lạ với tín đồ làm đẹp. Phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, khiến nhiều chị em yên tâm hơn khi thẩm mỹ.

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ khá đơn giản, bác sĩ sử dụng các loại chỉ để nâng mũi: chỉ vàng, collagen, Ultra V Lift… Mỗi loại chỉ nâng mũi có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp cho đối tượng nhất định.

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Bác sĩ sử dụng chỉ nâng mũi, tiến hành kéo căng, nâng cơ vùng mũi từ đó cải thiện độ cao của sóng mũi. Vì vậy, nâng mũi bằng chỉ có hiệu quả trong trường hợp sóng mũi thấp. Những trường hợp dáng mũi có nhiều khuyết điểm: cánh mũi to bè, đầu mũi ngắn… nâng mũi bằng chỉ không hiệu quả.

Bên cạnh đó, một số loại chỉ nâng mũi còn có khả năng sản sinh Collagen theo thời gian. Vì vậy, sau khi nâng mũi bằng chỉ dáng mũi và làn da vùng mũi mịn màng, tươi sáng hơn.

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ nhanh chóng, mất khoảng 30 phút. Nâng mũi bằng chỉ tạo những tổn thương nhỏ, nên không tốn nhiều công sức và thời gian để hồi phục.

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Sau khoảng 1 – 2 ngày, vùng mũi hết sưng, sau khoảng 7 ngày có thể thấy sự thay đổi tích cực của dáng mũi. Tùy vào cơ địa mỗi người, khoảng 1 – 3 tháng dáng mũi hoàn toàn đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Tuy nhiên, thời gian duy trì kết quả nâng mũi khá ngắn: khoảng 3 – 5 năm, tùy cơ địa mỗi người. Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp, thì bạn có thể tiếp tục thẩm mỹ.

Giá nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Ngoài kỹ thuật không phẫu thuật, chi phí thẩm mỹ tương đối thấp là lý do khiến nhiều chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi này. Hiện nay, giá nâng mũi bằng chỉ dao động trong khoảng 10 – 15 triệu. So với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật: bọc sụn, S Line… thì đây là con số nhỏ hơn.

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh báo cho bạn khi lựa chọn nâng mũi bằng chỉ giá rẻ. Nắm bắt xu hướng thẩm mỹ của chị em, một số cơ sở đã đánh vào tâm lý: làm đẹp giá rẻ, lợi dụng khách hàng để kiếm lợi nhuận.

Đặc điểm những địa chỉ thẩm mỹ này là:

 Cơ sở thẩm mỹ “chui”, không có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

 Tay nghề bác sĩ còn non trẻ, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm

 Đội ngũ y bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu

Sai sót trong quy trình thẩm mỹ, không đáp ứng đủ tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng…

 Hệ thống máy móc không được đầu tư

 Sử dụng công nghệ thẩm mỹ cũ

 Loại chỉ nâng mũi không rõ nguồn gốc, kém chất lượng

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém, không hỗ trợ sau khi thẩm mỹ…

Chính vì vậy, đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi nâng mũi giá rẻ. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, nguy cơ biến chứng cao nếu trong quá trình thẩm mỹ có sai sót. Đặc biệt theo thống kê, số ca bị biến chứng do nâng mũi bằng chỉ ngày càng tăng cao. Vì vậy, nếu bạn có ý định đi nâng mũi bằng chỉ hãy tìm hiểu kỹ thông tin biến chứng có thể xảy ra để phòng ngừa hiệu quả.

Bị dị ứng sau khi nâng mũi là trường hợp loại chỉ nâng mũi không tương thích với cơ thể. Dấu hiệu bị dị ứng là sưng đỏ, bầm tím, mũi chuyển màu xanh sau khi thẩm mỹ.

Nhiễm trùng: sợi chỉ hằn lộ lên sống mũi, da mũi đỏ, sưng tấy… Trong trường hợp này, cần được can thiệp và xử lý kịp thời. Nếu phát hiện muộn, có thể gây hoại tử, khó lấy lại dáng mũi, thậm chí ảnh hưởng tới chức năng hô hấp.

Nguyên nhân do quá trình thẩm mỹ thực hiện không đúng tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng. Chế độ vệ sinh, chăm sóc sau khi nâng mũi không đúng cách cũng là lý do khiến mũi bị nhiễm trùng.

Mũi bị biến dạng, sóng mũi lồi lõm. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thực hiện tay nghề còn “non trẻ”. Kỹ thuật chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện chưa đủ để tạo ca thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Được coi là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất hiện nay, nâng mũi S Line được các bác sĩ và chuyên gia áp dụng cho nhiều trường hợp.

Bảng so sánh giữa nâng mũi S Line và nâng mũi bằng chỉ dưới đây, giúp bạn hiểu rõ hơn về hai phương pháp này.

 

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi S Line

Sử dụng

Chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ Ultra V Lift…

Sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Đối tượng

Sóng mũi không quá thấp

Mũi hếch, mũi to, mũi tẹt, mũi thẩm mỹ hỏng cũng có thể áp dụng phương pháp này

Phương pháp

Sử dụng chỉ nâng cao sóng mũi

Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao tròn đầu mũi, tạo hình vùng đầu mũi đẹp tự nhiên

Thời gian thực hiện

Khoảng 20 – 30 phút

Khoảng 45 – 60 phút

An toàn hay không?

Nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi nâng mũi bằng chỉ

Sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng hiệu quả

Bao lâu thì lành?

Khoảng một tuần

Sau khoảng 5 ngày cắt chỉ, một tuần sau dáng mũi đẹp tự nhiên. Mất khoảng 1 -2 tháng dáng mũi hài hòa với gương mặt

Hiệu quả lâu dài không?

Chỉ trong thời gian ngắn 3 -5 năm

Hiệu quả lâu dài, kết quả vĩnh viễn

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Diễn viên hài Việt Trang từng mặc cảm vì chiếc mũi thô, kém duyên. Sóng mũi thấp, đầu mũi to, lộ lỗ mũi khiến gương mặt cô mệt mỏi, kém duyên. Sau khi thực hiện nâng mũi S Line, dáng mũi thanh tú và duyên dáng hơn. Đặc biệt gương mặt cô tươi tắn và thu hút hơn rất nhiều.

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

Hoa Hồng có chiếc mũi với nhiều nhược điểm, sóng mũi và đầu mũi đều thấp, đẫu mũi hơi hếch khiến lộ lỗ mũi. Hơn nữa, giữa sóng mũi và đầu mũi bị lõm, rất khó để khắc phục. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp thẩm mỹ cho Hoa Hồng.

Kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi, dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt. Gương mặt Hoa Hồng thon gọn và duyên dáng hơn sau khi thẩm mỹ.

Và có rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng mũi S Line

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

[Cảnh báo] Nâng mũi bằng chỉ có tốt như quảng cáo?

XEM THÊM >> Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay là ai?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.