Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do Hút Khách Của Công Nghệ Này

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mang lại dáng cao đẹp tự nhiên và tồn tại lâu bền theo thời gian.

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do “Hút Khách” Của Nâng Mũi Bọc Sụn

Ai trong chúng ta đều mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhưng những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, phần lớn người châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng đều có chiếc mũi thấp, tẹt, kém duyên trong mắt người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người sẵn sàng tìm đến phương pháp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật được nhiều người quan tâm. Vậy nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc bao nhiêu tiền?

Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và 1 phần sụn tai (sụn tự thân) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi. Đồng thời, ngăn ngừa hữu hiệu những biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…Như vậy, sau 1h thực hiện là bạn đã có dáng mũi đẹp như mong đợi.

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn_1

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi bọc sụn 

Những ai nên thực hiện nâng mũi bọc sụn

+Khách hàng có nhu cầu cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt

+Người mong muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hoà theo tổng thể khuôn mặt

+Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn toàn tự nhiên, với mức chi hợp lý. Để biết nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo tại đây.

Bật mí lý do “hút khách” của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Được chuyên gia đầu ngành nhận định là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình mũi “hút khách” hiện nay, với những ưu điểm sau:

+Dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt: Nâng mũi bọc sụn không chỉ làm cao sống mũi mà còn bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân giúp mũi có độ cao chuẩn ngay cả nhìn trực diện hay nghiêng. Đặc biệt, sụn tự thân sau khi được cấy ghép trong khoang mũi sẽ tạo thành 1 thể thống nhất giúp cho đầu mũi rất mềm mại, y như thật.

+Ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng: Vì là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân nên rất thích hợp với cơ thể người sử dụng và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng: bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…

+Không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng: Với thao tác cẩn thận và tỉ mỉ các bác sĩ JW sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian phục hồi từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

+Kết quả duy trì ổn định

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít những đơn vị thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn. Theo đó, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ được chuyển nhượng từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không lo biến chứng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn_2

Các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tận tình thăm khám và tư vấn mũi cho khách hàng

Đặc biệt, chất liệu nâng mũi là sụn mềm nhân tạo đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cam kết yếu tố an toàn, chất lượng trước khi đưa vào ứng dụng.

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn_8

Chất liệu sụn mềm tại JW đều đã qua kiểm duyệt an toàn trước khi đưa vào ứng dụng 

Xem hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn_3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Nhiêu Tiền? Lý Do "Hút Khách" Của Nâng Mũi Bọc Sụn_4

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt

Nâng mũi Hàn Quốc Bọc sụn tự thân.Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.