Nâng Mũi S Line Plus – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Tiếp bước những ưu điểm mà phương pháp nâng mũi S Line trước đây có được, hiện nay, Nâng Mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là một bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi. Với phương pháp này, sau khi thực hiện, không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi với hình dáng mềm mại tự nhiên mà còn đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

nâng-mui-sline-plus-1

Nâng Mũi S Line Plus – Giải Pháp “Nâng Cấp” Chiếc Mũi Đẹp Tinh Tế Dưới Mọi Góc Nhìn

Nâng Mũi S Line Plus – Giải pháp “nâng cấp” chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn

Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh sửa mũi được áp dụng phổ biến trên thị trường làm đẹp và được nhiều người biết đến về công dụng mà nó mang lại. Với kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, ngoài cải thiện chiều cao chiếc mũi thì nâng mũi S Line còn giúp chỉnh sửa các khuyết điểm khác như: lệch sụn vách ngăn, mũi gồ, đầu mũi to,…hiệu quả đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng sau đó,

Siêu Khuyến mãi Nâng Mũi S Line GIẢM GIÁ 20%

Hãy để lại số điện thoại để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ngay hôm nay

Mỗi một người tham gia thực hiện nâng mũi sẽ có cơ địa khác nhau, có người có quá trình hồi phục nhanh cũng có người thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Nếu xét về độ an toàn thì những trường hợp có thể trạng yếu, da mũi mỏng thường có nguy cơ cao gặp phải các biến chứng sau khi thực hiện như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng,… Với trường hợp này, cần thiết phải có giải pháp thực hiện phù hợp hơn nhằm đảm bảo an toàn và có được chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

nâng-mui-sline-plus-2

Những trường hợp có thể trạng yếu, da mũi mỏng thường có nguy cơ cao gặp phải các biến chứng sau khi thực hiện như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng,…

Sau một quá trình dài thực hiện và nghiên cứu về phương pháp nâng mũi S Line, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nhận thấy rằng cần nâng cấp thêm đưa công nghệ thẩm mỹ tiến một bước mới. Nâng Mũi S Line Plus là đời là thành quả của quá trình nghiên cứu đó. Với ứng dụng màng tế bào PRP, khắc phục cho các thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện, Nâng Mũi S Line Plus trở thành giải pháp “nâng cấp” chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng được chuyển giao công nghệ Nâng Mũi S Line Plus. Công nghệ Nâng Mũi S Line Plus tân tiến chính thức có mắt tại thị trường làm đẹp Việt Nam vào cuối năm 2017.

Nâng Mũi S Line Plus với ứng dụng màng tế bào PRP

PRP là viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma, được định nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu chứa trong cơ thể mỗi người. Thành phần này có trong máu. Theo cấu trúc khoa học, tiểu cầu là phần tế bào rất nhỏ được sản xuất từ tủy xương.

nâng-mui-sline-plus-3

Ứng dụng PRP trong phẫu thuật nâng mũi là giúp vết thương nhanh chóng hồi phục

Cũng như trong thẩm mỹ điều trị sẹo, mục đích của việc ứng dụng PRP trong phẫu thuật nâng mũi là giúp vết thương nhanh chóng hồi phục. Quá trình hồi phục nhờ PRP sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc để mũi tự lành thương không tác động như trước đây.

Tế bào PRP được lấy từ máu tự thân. Máu tự thân sau khi được lấy ra sẽ trải qua quá trình chiết tách ly tâm để lấy được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

nâng-mui-sline-plus-4

Quá trình hình thành PRP

Các tác dụng của PRP:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Quy trình thực hiện Nâng Mũi S Line Plus

Với công nghệ Nâng Mũi S Line PLus chuẩn Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện với quy trình khắt khe nhằm đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

nâng-mui-sline-plus-5

Quy trình thực hiện Nâng Mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng mũi và tư vấn, đề xuất và nghe nguyện vọng từ khách hàng để có hướng giải quyết phù hợp.

Nâng mũi S Line Plus được chỉ định cho trường hợp có phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành vết thương.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe cho khách hàng.

Với bước kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ phát hiện các triệu chứng bất thường cũng như bệnh lý mà cơ thể người thực hiện đang mắc phải. Những người có tiền sử bệnh án cần báo rõ cho bác sĩ biết để tìm hướng giải quyết, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như sức khỏe sau đó.

Bước 3: Tiến hành Nâng Mũi S Line Plus

+ Lấy tế bào PRP: Bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy một lượng máu từ chính người thực hiện nâng mũi, sau đó cho vào máy ly tâm để chọn được tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là PRP dùng để hỗ trợ nâng mũi.

+ Gây mê nhẹ: Để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, đúng tiến độ đồng thời tạo vảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ trước khi thực hiện, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

+ Phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng 2 loại sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn). Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất từ trước.

Màng PRP sẽ được đặt vào vùng đầu mũi, cùng với sụn tự thân sẽ tạo ra sự tương thích lớn với cơ thể.

Sau khi kết thúc chỉnh hình, vết thương được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ tiên phong thực hiện Nâng Mũi S Line Plus công nghệ Hàn Quốc

Với lợi thế hoạt động theo phương thức nhượng quyề n thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến từ xứ Hàn trong đó có Nâng Mũi S Line Plus. Với quy trình thực hiện khép kín, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

nâng-mui-sline-plus-6

Đại diện JW nhận công nghệ Nâng Mũi S Line từ TS.BS. Mon Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

JW là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi đồng thời thường xuyên được nâng cao tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, các ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus được tiến hành một cách khéo léo, ti mỉ, nhanh chóng và chính xác, hạn chế xâm lấn. Khách hàng thực hiện thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Plus tại JW sẽ được đảm bảo các quyền lợi: Dáng mũi đẹp như ý, chỉnh sửa các khiếm khuyết, phẫu thuật không đau đớn.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S Line Plus tăng khả năng lành thương và bảo vệ đầu mũi bền vững cho đối tượng da mũi mỏng, phòng ngừa biến chứng. Nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là giải pháp “nâng cấp” chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

Là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất. Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, JW hứa hẹn là điểm đến thẩm mỹ mũi lỹ tưởng, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như mong ước bấy lâu.

nâng-mui-sline-plus-8

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi Nâng Mũi S Line Plus tại JW

nâng-mui-sline-plus-9

nâng-mui-sline-plus-10

Nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW – Mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.