Nâng Mũi S Line – Những Điều Cần Biết Trước Khi Nâng Mũi

Công nghệ nâng mũi S Line không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Với mỗi đối tượng, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc đem lại hiệu quả khác nhau. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp chi tiết về phương pháp này.

Nâng mũi S Line cho mũi thấp, ngắn

1.Thưa bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp, ngắn, cánh mũi to bè có thực hiện nâng mũi S Line được không và quá trình thực hiện như thế nào? ( Chị Lê Thúy, Vũng Tàu)

Chị Lê Thúy thân mến, trường hợp của chị, nâng mũi S Line hoàn toàn có thể được khắc phục tới 99%. Bác sĩ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục sóng mũi thấp. Đồng thời, dùng sụn tự thân ( sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn) bao tròn đầu mũi. Giúp kéo dài đầu mũi, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh lý tưởng.

Nâng Mũi S Line - Những Điều Cần Biết Trước Khi Nâng Mũi

Đảm bảo nâng mũi S Line hiệu quả và an toàn, quá trình thẩm mỹ sửa mũi phải được thực hiện theo đúng quy trình. Thăm khám và tư vấn, bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc liên quan. Nếu chị đang trong kỳ kinh nguyệt hoặc cảm cúm, viêm nhiễm thì không được phẫu thuật.

Thể trạng sức khỏe tốt, bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi, tạo dáng mũi S Line như mong muốn. Sau phẫu thuật chị Thúy cần thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời, được hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ trong thời gian đầu.

Chị Lê Thúy thân mến, chị nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

nâng mũi s line jw
Dáng mũi thanh tú và tự nhiên sau khi sửa mũi

Tái thẩm mỹ mũi

2.Em đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo cách đây khoảng một năm, nhưng sóng mũi bị cứng đơ, không được tự nhiên. Em thích dáng mũi S Line Hàn Quốc nhưng còn lo lắng, phẫu thuật nâng mũi S Line có tốt không? Mong bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn. ( Bạn Linh An, Hải Phòng)

Bạn Linh An thân mến, bạn đã đặt sụn nhân tạo cách đây khoảng một năm và hiện tại sóng mũi bị đơ cứng, không tự nhiên, nguyên nhân có thể do đặt sụn quá cao hoặc loại sụn không phù hợp.

nâng mũi s line ở đâu đẹp
Các loại sụn nhân tạo

Trong trường hợp này, để tạo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ bóc tách thay sụn nhân tạo mới phù hợp hơn. Đồng thời, sụn tự thân để bao tròn đầu mũi, ngăn ngừa biến chứng sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi S Line chắc chắn sẽ giúp dáng mũi của bạn thanh tú, mềm mại tự nhiên. Từ đó giúp gương mặt thon gọn và duyên dáng hơn.

Bạn Linh An nên đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Viêm xoang có nâng mũi được không?

3.Tôi bị viêm xoang có nâng mũi S Line được không, thưa bác sĩ? ( Chị Lan Hương, Đà Nẵng)

Chị Lan Hương thân mến, quá trình nâng mũi S Line không tác động đến phần xoang mũi. Vì vậy, nâng mũi cấu trúc không gây viêm xoang và không làm tăng bệnh.

nâng mũi s line là gì
Triệu chứng của viêm xoang

Tuy nhiên, người bị viêm xoang có triệu chứng viêm nhiễm, chảy dịch… có thể gây nhiễm trùng vết thương sau khi nâng mũi. Vì vậy, trường hợp viêm xoang cấp tính nặng, các bệnh viêm mũi cấp tính khác, mũi đau nhức, viêm nhiễm, chảy máu nên điều trị ổn định mới tiến hành nâng mũi.

Để được tư vấn chính xác, chị Lan Hương nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Nâng mũi cho mũi hếch như thế nào?

4.Thưa bác sĩ, mũi hếch khiến tôi tự ti và mặc cảm, muốn được thay đổi nhưng còn sợ vì can thiệp dao kéo. Xin hỏi nâng mũi S Line có đau không và bao lâu thì lành? Xin cảm ơn bác sĩ ( Chị Minh, Cần Thơ)

Mũi hếch có đặc điểm đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng và lộ rõ lỗ mũi. Để sửa mũi hếch, cần can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, tái tạo dáng mũi. Phẫu thuật nâng mũi S Line là phương pháp hiệu quả, JW Hàn Quốc đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng.

nâng mũi s line bao nhiêu tiền
Nhược điểm mũi hếch được giải quyết hiệu quả

Chị Minh thân mến, trước khi tiến hành can thiệp sửa mũi, chị sẽ được gây tê, không đau đớn, không khó chịu khi thực hiện. Kết thúc phẫu thuật, vùng mũi được băng ép để định hình dáng mũi.

Vì vậy, sau phẫu thuật, chị có cảm giác vùng mũi sưng và ê ê nhẹ. Hãy tuân thủ theo sự hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ. Chỉ sau khoảng 1 -2 ngày, hết sưng đau, 5 – 7 ngày cắt chỉ và một tháng sau dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, nâng mũi S Line bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc vết thương. Vì vậy, chị Minh nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết.

Nâng mũi cấu trúc cho nam giới bị mũi gồ

5.Sóng mũi em bị gồ thì nên áp dụng phương pháp nào thưa bác sĩ? Em thích dáng mũi S Line của Hàn Quốc, trường hợp của em có thể thực hiện nâng mũi S Line được hay không? (Bạn Nam, Tp HCM)

Để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên cho mũi bị gồ, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần xương gồ trước khi phẫu thuật nâng mũi S Line.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, bác sĩ sử dụng máy cắt xương hiện đại để xử lý phần xương gồ. Giúp quá trình sửa sóng mũi nhanh chóng, đơn giản và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Tiếp đến, bác sĩ tiến hành tạo hình dáng mũi S Line. Về kỹ thuật nâng mũi S Line cho nam giới và nữ giới tương đối giống nhau. Bác sĩ sẽ đánh giá sóng mũi, lựa chọn loại sụn nhân tạo phù hợp để nâng cao, sao cho tự nhiên và an toàn. Và sử dụng sụn tự thân và tạo hình đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi S Line cho nam giới, dáng mũi thanh tú, mạnh mẽ, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Để được tư vấn chi tiết, bạn Nam nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

nâng mũi s line ở đâu đẹp
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi và chỉnh mũi gồ cho nam giới

Hậu quả của nâng mũi

6.Nâng mũi cấu trúc S Line có thể bị lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ phải không thưa bác sĩ? (Bạn Lan, Bình Dương)

Lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, nhiễm trùng … là những biến chứng, hậu quả khi nâng mũi S Line không đúng kỹ thuật hoặc vệ sinh vết thương không đúng cách.

Tuy nhiên, bạn Lan không nên quá lo lắng vì thực hiện nâng mũi cấu trúc S Line tại JW Hàn Quốc, dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả.

Với đội ngũ y bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện nâng mũi S Line đẹp tự nhiên và an toàn. Đặc biệt với các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam, đảm bảo kết quả như ý. Đó là:

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc, Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu. Tiến sĩ cũng là cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là học trò Việt Nam duy nhất của  TS.BS Man Koon Suh. Đặc biệt bác sĩ được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cấp Quyền tác giả nâng mũi S Line

nâng mũi s line hàn quốc
Chuyên gia thẩm mỹ mũi JW Hàn Quốc

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi và tái thẩm mỹ mũi JW Hàn Quốc đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Luôn cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, nâng mũi S line hiệu quả vượt trội.

Bên cạnh đó, dịch vụ thẩm mỹ toàn diện của bệnh viện Quốc tế 5 sao, chắc chắn bạn Lan hài lòng.

 Miễn phí thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

 Miễn phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

 Đưa đón sân bay, miễn phí phòng nghỉ dưỡng sau phẫu thuật

 Dịch vụ làm đẹp trọn gói , đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí

 Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

 Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt ( đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

 Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

 Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

 Luôn có điều dưỡng viên và bác sĩ túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật.

 Cam kết chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền?

7.Phẫu thuật nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? JW Hàn Quốc có hỗ trợ chăm sóc vết thương sau khi nâng mũi hay không? (Bạn Dũng, Tp HCM)

Bạn Dũng thân mến, giá nâng mũi cấu trúc S Line phụ thuộc vào: mức độ nhược điểm, loại sụn, tiền sử thẩm mỹ… Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line JW Hàn Quốc có giá dao động trong khoảng 40 – 80 triệu đồng.

Dịch vụ làm đẹp trọn gói, đúng giá, đúng dịch vụ không phát sinh thêm chi phí. Chi phí nâng mũi cấu trúc S Line JW Hàn Quốc đã bao gồm:

– Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

– Phí chụp phim, xét nghiệm, khám tổng quát

nâng mũi s line cấu trúc
Miễn phí chụp phim và xét nghiệm

– Thuốc uống trước và sau trong suốt quá trình làm dịch vụ

– Phòng ở lại chăm sóc đặc biệt (đối với khách hàng gây mê phẫu thuật)

– Tái khám, thay băng, cắt chỉ , chăm sóc vết thương hoàn toàn miễn phí

– Chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương

Bạn Dũng tham khảo bảng giá nâng mũi mới nhất tại đây.

Để được biết chính xác giá nâng mũi cấu trúc S Line bao nhiêu tiền, bạn Dũng nên đến JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và nhận ưu đãi.

Sụn tự thân lấy từ đâu?

8.Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân để bao tròn đầu mũi. Vậy sụn tự thân lấy từ đâu thưa bác sĩ, nếu không đủ sụn thì phải làm sao? ( Bạn Nhi, Đồng Nai)

Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sử dụng sụn tự thân để bao tròn đầu mũi, có tác dụng:

  • Tạo hình phần đầu mũi: chóp mũi, cánh mũi, lỗ mũi
  • Sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, không biến chứng, rất an toàn.

Bạn Nhi thân mến, sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Trong đó, nâng mũi S Line sụn sườn được coi là giải pháp cuối cùng, chỉ áp dụng nếu sụn vách ngăn và sụn vành tai không đủ.

nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn
Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn

Trong trường hợp bạn không muốn lấy sụn tự thân hoặc sụn tự thân không đủ, bác sĩ sử dụng sụn sinh học để thay thế. Sụn sinh học là sụn cơ thể người đã được xử lý vô trùng, rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số loại sụn sinh học thường được sử dụng trong nâng mũi: Megaderm, Tutoplast, Surgiform…

Nâng mũi S Line sụn sinh học có giá cao hơn thông thường. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn Nhi nên liên hệ JW Hàn Quốc.

nâng mũi s line plus

Nâng mũi bao lâu thì lành?

9.Em dự tính nâng mũi trong tháng này. Nhưng cuối tháng 12 sắp tới, gia đình em có tổ chức đám cưới. Liệu tới lúc đó, vết thương đã lành hay chưa, có thể trang điểm hay không? (Bạn Hằng, Vũng Tàu)

Bạn Hằng thân mến, sau khi nâng mũi khoảng 7 ngày cắt chỉ, một tháng sau dáng mũi ổn định, đẹp tự nhiên. Nhưng muốn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, hài hòa với gương mặt, thì cần khoảng 3 – 6 tháng.

Bạn có thể rút ngắn thời gian hồi phục bằng cách thực hiện chế độ chăm sóc:

 Uống thuốc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 Dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch chuyên dụng để rửa vết thương.

nâng mũi s line plus jw

 Không để vết thương tiếp xúc với bụi bẩn, hóa chất, gây viêm nhiễm.

 Hạn chế nằm ở tư thế nằm sấp hoặc nằm nghiêng gây lệch, biến dạng.

 Không nên trang điểm, dưỡng da cho tới ngày cắt chỉ.

 Không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào vết thương, gây biến đổi sắc tố da, gây sẹo lồi.

 Về chế độ ăn uống, kiêng các thực phẩm gây sưng viêm, các chất kích thích.

 Nên bổ sung nhiều vitamin, protein như rau củ quả.

Hỗ trợ chăm sóc vết thương mau lành, tại JW Hàn Quốc chiếu ánh sáng sinh học giảm sưng, lành thương.

Hy vọng thông tin trên bổ ích giúp bạn Hằng sắp xếp thời gian phù hợp để nâng mũi S Line đẹp tự nhiên và an toàn.

nâng mũi s line plus jw hàn quốc

Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

10.Sau khi nâng mũi S Line cần kiêng cữ như thế nào, thưa bác sĩ? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? ( Chị Thùy, Đà Lạt)

Sau phẫu thuật, vết thương sưng đau nhẹ. Nhưng chị Thùy không cần quá lo lắng, vì đây là biểu hiện bình thường của cơ thể. Đội ngũ y bác sĩ JW Hàn Quốc sẽ hướng dẫn chị cách chăm sóc giúp vết thương mau lành:

+ Uống thuốc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

+ Dùng nước muối sinh lý hoặc dung dịch chuyên dụng để rửa vết thương.

+ Không nằm ở tư thế sấp hoặc nằm nghiêng gây lệch, biến dạng.

+ Về chế độ ăn uống, kiêng các thực phẩm gây sưng viêm, các chất kích thích.

+ Nên bổ sung nhiều vitamin, protein như rau củ quả.

Nâng mũi s line tại JW Hàn Quốc
Bổ sung nhiều dưỡng chất giúp vết thương nhanh lành

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, hệ thống máy móc hiện đại, nâng mũi S Line JW đẹp tự nhiên và an toàn. Kết hợp với chế độ vệ sinh, chăm sóc tốt, nâng mũi cấu trúc có kết quả lâu dài.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, liên hệ ngay JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.