Nâng ngực nội soi 3D ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Bí quyết sở hữu đôi gò bồng đào ấn tượng và an toàn chính là thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi 3D. Tuy nhiên, lo lắng và quan tâm nhất của khách hàng chính là nâng ngực nội soi 3D ở đâu an toàn , để giải đáp thắc mắc ấy, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

nang nguc noi soi 3d o dau an toan

Với chị em phụ nữ, bộ ngực được xem là vẻ đẹp quyến rũ tạo nên những bản năng cao quý và giúp chị em thêm lộng lẫy, ấn tượng hơn. Do đó, khi chẳng may sở hữu dáng ngực nhỏ, phương pháp nâng ngực nội soi chính là sự lựa chọn hàng đầu của chị em để cải thiện dáng ngực cho mình.

Nâng ngực nội soi 3D là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nâng ngực hiện đại hỗ trợ việc đưa túi ngực vào khoang đặt túi và cố định lại an toàn, chắc chắn thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy 3D chuyên sâu Divian cho theo dõi kết quả trước và sau thực hiện với độ chính xác lên đến 95%. Cùng với đó là chức năng lựa chọn size ngực phù hợp theo hình dáng, chiều cao, cân nặng giúp khách hàng chọn size ngực vừa vặn và phù hợp nhất có thể.

nang nguc noi soi 3d o dau an toan_2

Nâng ngực nội soi được thực hiện dưới đường nách đảm bảo không để lại sẹo

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiện nay rất ít cơ sở thực hiện được bởi lẽ không phải địa điểm nào cũng có máy mô phỏng 3D hiện đại dành riêng cho nâng ngực. Do đó, lựa chọn địa điểm tin cậy và chất lượng có máy 3D chuyên sâu chính là thách thức lớn của người thực hiện.

Tại sao tiêu chí nâng ngực an toàn luôn đặt lên hàng đầu?

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật lớn không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ và thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ mà nó còn tác động trực tiếp đến tính mạng. Có lẽ vì thế  mà khi lựa chọn địa điểm, ngoài tiêu chí nâng ngực đẹp, khách hàng quan tâm nhất chính là nâng ngực an toàn.

Phương pháp nâng ngực nội soi 3D hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi nhiều tính năng ưu việt. Cơ sở thẩm mỹ nào cũng quảng cáo với những lời có cánh, khuyến mãi hấp dẫn và kèm theo đó là máy 3D. Tuy nhiên, khi thực hiện, nhiều khách hàng vỡ lẽ vì máy 3D đó không phải dành riêng cho phương pháp nâng ngực, chẳng thể mô phỏng hình ảnh chính xác, không thể hỗ trợ chọn size ngực vừa ý. Hơn nữa, túi ngực kém chất lượng cũng khiến cho nâng ngực phương pháp này trở thành thảm họa, “tiền mất tật mang” cho hàng trăm người.

Nâng ngực nội soi 3D ở đâu an toàn nhất?

Nhắc đến nâng ngực nội soi 3D an toàn và chất lượng nhất trên thị trường thì khách hàng trong nước và quốc tế – những người am hiểu về kiến thức thẩm mỹ đều lựa chọn và tin tưởng duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tất cả mọi chuyện đều có lý do của nó, cụ thể là:

+ JW là địa điểm tiên phong sử dụng nâng ngực nội soi với loại túi Nano Chip chất lượng của hãng Motiva nổi tiếng. Loại túi này có bề mặt mềm mại, dáng ngực đẹp và độ bền lâu dài, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.

nang nguc noi soi 3d

Túi ngực cao cấp được sử dụng trong nâng ngực nội soi 3D

+ Đặc biệt, JW vinh dự là địa điểm tiên phong được hãng Motiva tin tưởng và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Máy 3D trong nâng ngực này là loại máy chuyên dụng chỉ dùng riêng cho phương pháp nâng ngực với độ chính xác cao, được hãng Motiva nổi tiếng sản xuất, loại máy này chỉ xuất hiện tai JW ở Việt Nam.

nang nguc noi soi 3D

Viện nâng ngực chuyên sâu được hỗ trợ thành lập tại Việt Nam

nang nguc noi soi 3 D

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi chỉ có tại JW

+ Sở dĩ nâng ngực nội soi 3D tại JW an toàn là bởi vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng biệt. Trong đó, có sự hỗ trợ đắt lực của đội ngũ cố vấn hàng đầu về phương pháp nâng ngực nội soi 3D đến từ Mỹ.

nang nguc noi soi 3d

Đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Với những lý do thuyết phục trên, JW chính là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc nâng ngực nội soi 3D ở đâu an toàn nhất cho tất cả khách hàng.

Video về Viện Nâng ngực chuyên sâu 3D xuất hiện tại Việt Nam

 Chuyện người con gái 2 lưng- câu chuyện chi sẻ bí quyết để những cô gái có “hai lưng” không còn bất an, lo lắng, tự ti về khuôn ngực của mình

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.