Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Theo một thống kê gần đây của các chuyên gia tâm lý cho thấy hơn 90% đàn ông có điểm nhìn phụ nữ xuất phát từ vòng một ngay từ cái nhìn đầu tiên, 10% còn lại được phân tán ở mặt, chân, mông, eo… Vòng một quả là có tác dụng lợi hại tạo nên sức hút của người phụ nữ, vì vậy Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy JW Tín đang là phương pháp được nhiều phụ nữ tìm hiểu và mong muốn thực hiện nhằm cải thiện kích thước vòng ngực.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-1

Vòng một căng tròn hấp dẫn là mong ước của nhiều phụ nữ

Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách thực hiện ra sao?

Bằng sự phát triển vượt bậc của khoa học ngày nay, phương pháp nội  soi được biết đến với mật độ phổ biến trong các bệnh viện. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có kích thước siêu nhỏ để thực hiện các phẫu thuật trong y học, từ các cuộc tiểu phẫu cho đến đại phẫu quan trọng , phổi, thực tràng, dạ dày hay thậm chí là phẫu thuật tim… đều có thể thực hiện bằng kĩ thuật mổ nội soi.

Đối với Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín,  được hiểu là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực thông qua đường nội soi ở vùng nách.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-2

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, đầy đủ thiết bị chuyên dụng để bảo đảm an toàn.

Tại vị trí hố nách, bác sĩ  thẩm mỹ sẽ thực hiện đường mổ có kích thước 3-4cm, qua đường mổ này dưới hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng nội soi. Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng,  độ phóng đại ảnh gấp 10 lần trên màn ảnh vi tính giúp dễ dàng quan sát các vùng trong khoang ngực. Từ đó việc đặt túi ngực trở nên chuẩn xác và an toàn, hạn chế tối đa sự chảy máu và xâm lấn cơ thể.

 Quy trình Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc

Đối tượng nâng ngực: Nữ giới trên 18 tuổi muốn cải thiện vòng 1 bằng việc gia tăng kích cỡ size ngực

Biện pháp:  Gây mê, nội soi đường nách

Thời gian thực hiện: 45-60 phút

Thời gian lưu trú lại bệnh viện: 24 giờ

Quy trình  Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực theo đúng quy định của Bộ Y tế với những bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng vòng một, đo đạc tỉ lệ ngực.

Tại Bệnh viện JW sử dụng máy mô phỏng Motiva 3D, thông qua cơ chế đám mây sẽ tái hiện kích thước ngực trước và sau khi nâng dựa trên các số đo cơ thể đã cung cấp trước đó. Nhờ thiết bị này có thể xác định túi độn phù hợp cho vòng một. Đảm bảo mang lại kết quả cao cho những trường hợp ngực không cân xứng mà mắt thường không thể quan sát được.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe khách hàng có thể đáp ứng được trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Thực hiện gây mê. Để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác đau rát khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi.

Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp. Tiếp theo, tiến hành bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi để bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Túi độ ngực sẽ được đặt vào vùng dưới cơ của ngực, không ảnh hưởng tới tuyến vú của phụ nữ.

Bước 5:  Khâu lại vết thương, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Băng ngực định hình để giữ cho vòng ngực ở nguyên vị trí khi chưa lành thương.

Bước 6: Ở lại một đêm trong bệnh viện để theo dõi

Bước 7: Tái khám đúng hẹn. Sử dụng áo định hình ngực và thực hiện theo đúng yêu cầu chỉ dẫn của bác sĩ.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-3

Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín mang lại vòng một như mong đợi

Ưu điểm Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Nâng ngực nội soi được áp dụng cho hầu hết các trường hợp nâng ngực  với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Trong đó camera và thiết bị nội soi chuẩn Quốc tế sẽ giúp cấu trúc vùng ngực hiển thị chuẩn xác.

Ngoài ra, điều quan trọng khác biệt hơn cả là túi nâng ngực của Bệnh viện JW là loại Nano Chip bền vững với thời gian, là thế hệ thông minh hiện đại hàng đầu của hãng Motiva (mỹ). Nâng ngực tiến hành thông qua máy mô phỏng Divina giúp dáng ngực đạt được cân đối theo tỉ lệ cơ thể.

nang-nguc-noi-soi-duong-nach-4

Áp dụng máy mô phỏng Divina nhằm xác định rõ size ngực cần nâng

Ngoài ra, Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc còn có ưu điểm vượt trội sau:

– Ít đau sau mổ.

– Thời gian phục hồi nhanh.

– Không có sẹo sau mổ.
– Không mất cảm giá đầu ngực.

– Khó phát hiện vì nằn dưới nách.
– Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên gia hành nghề nhiều năm đào tạo tại Hàn Quốc đã kiến tạo vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Đội ngũ bác sĩ liên kết của JW tại Việt Nam và JW tại Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.