Nâng Ngực Nội Soi JW Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

Nâng ngực nội soi có hại cho sức khỏe không? đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi phần lớn chị em ngày nay đều mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn tự nhiên. 

Nâng Ngực Nội Soi Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

Nâng Ngực Nội Soi Có Hại Cho Sức Khỏe Không?

Nâng ngực nội soi có hại cho sức khỏe hay không?

Nhận định từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: ” Phẫu thuật nâng ngực nội là phương pháp tạo hình vòng 1 an toàn và không gây hại tới sức khỏe người thực hiện. Tuy nhiên, nâng ngực vẫn xảy ra một số tác hại nếu không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ, chất liệu túi độn, kỹ thuật thực hiện, cơ sở vật chất…”.

Nâng Ngực Nội Soi Có Hại Cho Sức Khỏe Không?_1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật nâng ngực uy tín hiện nay

Theo đó, khi tiến hành nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ “chui”, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ biến chứng như: Ngực lệch, nhiễm trùng, đau nhức kéo dài thậm chí xuất hiện tình trạng biến dạng bầu ngực. 

Tiêu chí đáp ứng yêu cầu nâng ngực nội soi an toàn 

Cũng theo BS Tú Dung để đảm bảo kết quả sau phẫu thuật nâng ngực cũng như mức độ an toàn đối với cơ thể về lâu dài. Bạn cần cho mình địa chỉ thẩm mỹ chuẩn chất lượng cũng như nắm rõ tiêu chí an toàn như sau: 

+Lựa chọn công nghệ nâng ngực hiện đại, giảm thiểu rủi ro

Nâng ngực nội soi là phương pháp phổ biến được đánh giá cao về độ an toàn và mức độ cải thiện sau phẫu thuật. Bởi, đây là kỹ thuật ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, hỗ trợ quan sát cấu trúc bên trong khoang ngực. Từ đó, thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế tối đa tổn thương, đảm bảo tiêu chí an toàn. 

Nâng Ngực Nội Soi Có Hại Cho Sức Khỏe Không?_2

Ảnh mô phỏng tiến trình nâng ngực nội soi 

+Sử dụng túi độn ngực chất lượng, hạn chế biến chứng về lâu dài

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi độn ngực Nano chip cũng hãng Motiva (Hoa Kỳ). Được chứng an toàn nhận bởi FDA Hoa Kỳ, thân thiện với cơ thể, ngăn ngừa biến chứng về lâu dài. 

Nâng Ngực Nội Soi Có Hại Cho Sức Khỏe Không?_3

Cận cảnh túi ngực Nano chip chuẩn chất lượng Hoa Kỳ 

Mặt khác, dòng túi này còn có khả năng luân chuyển dáng ngực theo mọi tư thế người sử dụng mà không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác nơi bầu ngực. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng ngực nội soi có hại cho sức khỏe hay không?.

+Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo yêu cầu bác sĩ 

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng đến sự thành bại sau ca phẫu thuật chính là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Do đó, để bảo toàn kết quả nâng ngực bạn cần thực hiện các bước chăm sóc tại nhà theo như chỉ định trước đó từ chuyên gia.

Tham khảo thêm:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.