Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi

Nâng Ngực Túi Demi là kỹ thuật mang lại vòng 1 cân đối, tự nhiên được phái đẹp Việt ưa thích. Do đó, Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi là nỗi băn khoăn được chị em đặc biệt chú ý.

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Tạm biệt “màn hình phẳng” nhờ nâng ngực túi giọt nước Demi 

Công nghệ nâng ngực túi giọt nước Demi đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội không gì sánh bằng.

+Thực hiện nâng ngực túi Demi, khách hàng nhanh chóng có được vòng một cân đối, đẹp tự nhiên như thật nhờ tính linh hoạt chuyển động thích hợp mọi chuyển động của khách hàng. Như vậy, cho dù ở tư thế nào đi chăng nữa chị em cũng có thể tự tin khoe bầu ngực gợi cảm của mình.

+Hơn nữa, con chip bên trong túi ngực Demi còn có khả năng phát hiện sự cố (nếu có) bên trong túi ngực, đảm bảo quyền lợi cũng an toàn cho khách hàng. Chip này không có chức năng định vị như những con chip thông thường nên không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của người sử dụng.Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_1

Túi nâng ngực Demi với nhiều tính năng vượt trội có bề mặt Nano bề vững và con chip thông minh 

+Một trong điểm đặc biệt trong nâng ngực giọt nước Demi – bệnh viện thẩm mỹ uy tín là sự kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống máy 3D Divina cho phép người thực hiện thấy được kết quả “núi đôi” của mình trước khi nâng.

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_2

Máy 3D chuyên dùng trong nâng ngực tại bệnh viện JW Hàn Quốc 

+ Theo đó, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời giúp khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng ngực tại JW. Chúng tôi tự hào là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Vậy quy trình thực hiện nâng ngực túi giọt nước Demi được thực hiện như nào? Tìm hiểu qua thông tin tiếp theo các bạn nhé.

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_3

Thẻ bảo hành được cung cấp từ chính Motiva (Hoa Kỳ)

>> Xem thêm nên nâng ngực qua đường nào là vấn đề được nhiều người trước khi phẫu thuật làm đẹp ngực quan tâm và muốn tìm hiểu

Quy trình Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi

Để bảo an toàn cũng như mang lại chất lượng như ý sau phẫu thuật nâng ngực cho nhiều chị em. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng quy trình nâng ngực túi giọt nước Demi theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn:

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_4

Quy trình nâng ngực an toàn, hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Kiểm tra tình trạng và khuyết điểm vòng 1 khách hàng, đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ cần thiết: Sau khi tiến hành kiểm tra sức khoẻ đảm bảo yêu cầu an toàn trong phẫu thuật. Khách hàng sẽ được mô phỏng kết quả vòng 1 thông qua hệ thống máy 3D Divina từ đó lựa chọn size ngực phù hợp mình.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực túi giọt nước Demi: Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ đưa túi ngực Demi vào trong khoang ngực thông qua thiết bị hình ảnh có thể nhìn rõ cấu trúc khoang ngực đảm bảo tính chính xác, với đường mổ nằm trùng với nếp gấp ở nách, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Như vậy, sau hơn 2h thực hiện về cơ bản, bạn đã có được vòng 1 như ý.

Nâng Ngực Túi Giọt Nước Demi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_5

Phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi hiện đại (Ảnh mô phỏng)

Bước 4: Thực hiện khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ 

Bước 5: Ở lại bệnh viện 24 giờ để bác sĩ theo tình trạng hồi phục 

Bước 6: Tái khám theo lịch

>> Click ngay để xem những lưu ý quan trọng khi nâng ngực nội soi 3D cần nắm vững nếu có ý định nâng ngực, bạn sẽ có cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết về thẩm mỹ làm đẹp nâng ngực.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.