Nữ Biên Đạo Múa Thay Đổi Diện Mạo Nhờ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Không chỉ là một biên đạo múa tài năng, Lan Nhi còn chinh phục khán giả bởi những bước nhảy điêu luyện và quyến rũ khi lọt vào top 6 của “Thử thách cùng bước nhảy”.

Không có được một mái ấm gia đình như mong ước, từ khi còn rất nhỏ, Nguyễn Thị Lan (tên thật của Lan Nhi) bắt đầu cảm nhận sự vất vả đang đè nặng lên đôi vai của mẹ. Từ đất Bắc vào Sài Gòn lập nghiệp, hai mẹ con đã trải qua những ngày tháng khó khăn nơi đất khách.

Ước mơ chông chênh vì hô nặng

Mơ ước trở thành một vũ công chuyên nghiệp ngay từ bé, nhưng mãi tới năm 20 tuổi Lan Nhi mới bắt đầu gia nhập và luyện tập trong vũ đoàn Bước Nhảy.

lan-nhi-1

Lan Nhi trước và sau phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lan Nhi đã cố niềng răng trong suốt 2 năm trời với hy vọng có thể giúp khuôn mặt trông cân đối hơn. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều không được đền đáp.Đam mê có thừa nhưng ngoại hình lại có hạn. Đối với một vũ công, hình thể và biểu cảm trên khuôn mặt là điều rất quan trọng. Lan Nhi đã trải qua một thời gian dài bị trầm cảm, thậm chí muốn từ bỏ ước mơ vũ công chuyên nghiệp của mình.

“May mắn cho tôi sau đó gặp được TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi quyết định phẫu thuật hàm hô sau khi nghe những lời khuyên và tư vấn tận tình của bác sĩ. Tôi không thể tin vào mắt mình, khoảnh khắc kết thúc ca phẫu thuật cũng là lúc phần hàm đã hoàn toàn hết hô, khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa” – Lan Nhi xúc động chia sẻ.

lan-nhi-2

Lan Nhi tự tin hơn sau khi phẫu thuật với BS.Tú Dung

Sự thay đổi này đã tiếp thêm cho Lan Nhi nhiều sức mạnh, dũng khí và cả niềm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp.Thành công mới

Cô hiện tại rất thành công trong vai trò trưởng nhóm của vũ đoàn Bước Nhảy và hạnh phúc trong tình yêu.

lan-nhi-3

Lan Nhi tự tin với vẻ ngoài

“Nếu như ba mẹ đã cho tôi hình hài, ông trời cho tôi khả năng nhảy múa thì chính BS Tú Dung với ca phẫu thuật hàm hô thành công đã giúp tôi tạo bước ngoặt mới trong sự nghiệp của mình”, Lan Nhi khẳng định.Không những thành công ở vai trò biên đạo múa, Lan Nhi cũng tạo cho mình một lượng fan riêng khi lọt vào top 6 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa 4 qua những bước nhảy đẹp, điêu luyện với nụ cười quyến rũ và tươi tắn.

Nguồn: Theo Zing.vn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.