Phẫu Thuật Hàm Hô

Phẫu thuật hàm hô là công nghệ hiện đại mang đến khuôn mặt toàn diện cho người thực hiện.

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín

Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ nhỏ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả.

Hiện nay, xử lý những vấn đề trên dường như đã không còn quá khó khăn. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện PTTM Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm nổi tiếng uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ lâu khi đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm và cười hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại JW sẽ có những cách điều trị thích hợp. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm  thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật mới có thể giải quyết được lâu dài vấn đề.

NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

Thông thường, khi nghĩ đến hô người ta thường áp dụng phương pháp niềng răng. Đây là 1 quan niệm sai lầm. Niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng mọc vươn ra trước. Còn các trường hợp hô do cấu trúc xương hàm khá nặng thì niềng răng không giải quyết triệt để.

Phân biệt được nguyên nhân chính xác sẽ có phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Hô do răng thì áp dụng phương pháp chỉnh nha bằng cách niềng răng là phù hợp. Hô do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất, sẽ điều trị dứt điểm. Hô vừa do hàm vừa do răng cần kết hợp cả hai phương pháp trên, cần cân nhắc niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước để đạt được kết quả như ý.

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_6

Phẫu thuật hàm khi nguyên nhân do hàm

Từ việc phân tích đúng nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, tình trạng này có thể được khắc phục nhờ vào các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, nhưng chi phí không phải phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, phẫu thuật trả góp được xem là tia hy vọng của nhiều người.

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_7

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm

Bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt bằng máy 3D Dentri để đánh giá mức độ hô móm. Sau đó, hai răng số 4 sẽ được nhổ, cung hàm sẽ được cắt và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc. Như vậy, sau 2 tiếng phẫu thuật, tình trạng hô được loại bỏ dứt điểm.

Nhận Định Từ Chuyên Gia 

Phương pháp thu hút nhiều sự chú ý đông đảo khách hàng và cũng là một trong những dịch vụ làm nên thương hiệu và uy tín của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày nay. Bằng chứng cụ thể đã có hơn 1.500 ca phẫu thuật, móm thành công, mang lại nụ cười toàn diện cho rất nhiều người. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ hàm hô uy tín nhất hiện nay.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện để có được kết quả như vậy, các bác sĩ đã không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng chuyên môn cũng như các định rõ nguyên nhân gây ra hàm hô. Từ đó, đưa ra chỉ phù hợp theo từng trường hợp khách hàng.

+Do răng: Cách tốt nhất là niềng răng và tuổi niềng răng thích hợp từ 9 – 15 tuổi

+Do hàm: Thực hiện phẫu thuật 1 lần duy nhất

+Do cả răng và hàm: Kết hợp cả 2 phương pháp trên, tuy nhiên cần thực hiện niềng răng là ưu tiên hay phẫu thuật.

Như vậy, sau 2h thực hiện về cấu trúc xương khách hàng đã hết hô. Vậy quy trình thực hiện ra sao?. Thông tin bên dưới sẽ giải đáp cho bạn.

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_2

Ảnh mô phỏng phương pháp

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_8

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành hội chẩn cho trường hợp của diễn viên múa Lan Nhi (bị hô nặng) để tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất

Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ  trong quá trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện.

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp sau đây:

–  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

–  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

–  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch

ƯU ĐIỂM

–  Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

–  Phân biệt được kỹ thuật thực hiện và đo được mức độ đẩy vô của hàm.

–  Sử dụng lưỡi cưa chuyên biệt từ Hàn Quốc chỉ sử dụng nhanh chóng giúp đảm bảo an toàn, ít đau, chỉ hơi ê buốt trong khoảng 2-3 ngày đầu.

–  Điều trị lâu dài hô hàm chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

–  Giải quyết song song được tình trạng cười hở lợi

–  An toàn , phương pháp được áp dụng trên toàn thế giới

–  Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10-14 ngày

–  Chỉ cần ăn cháo trong 1-3 ngày đầu, sau đó có thể ăn cơm mềm như bình thường.

Xem thêm hình ảnh khách hàng thực hiện tại JW Hàn Quốc 

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật

Phẫu Thuật Hàm Hô - Bệnh Viện Uy Tín_5

Ca sĩ sở hữu diện mạo mới sau phẫu thuật thành công 

Bảng Giá

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má

70.000.000 VNĐ

Phẫu thuật một hàm

75.000.000 VNĐ

Phẫu thuật + điều trị hở lợi

80.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hai hàm

130.000.000 VNĐ

Phẫu thuật hàm trên + trượt cằm

110.000.000 VNĐ

Cấy mỡ má

40.000.000 VNĐ

Cấy mỡ mặt

60.000.000 VNĐ

Bơm mỡ rãnh mũi má

20.000.000 VNĐ

Phẫu Thuật Hàm Móm (Vẩu hàm dưới) – BSSO

100.000.000 VNĐ

Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

150.000.000 – 180.000.000 VNĐ

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000 VNĐ

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

28.000.000 VNĐ

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000 VNĐ

Lấy túi mỡ má

20.000.000 VNĐ

Nâng gò má

30.000.000 VNĐ

Má lúm đồng tiền

3.000.000 VNĐ/BÊN

 

Video – Bác sĩ tái sinh hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm

VTV9 – Ghi nhận về thành công của biên đạo múa Lan Nhi

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.