Phẫu thuật Midface 3 trong 1 – bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân hiệu quả

Thẩm mỹ mắt toàn diện theo công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả lâu dài, giúp người thực hiện trẻ hóa toàn diện chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật Midface 3 trong 1 mang lại cho khách hàng.

56e0d107-2c6af35579

Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” và do đó, một đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ giúp chúng ta thêm ấn tượng, tự tin. Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa bắt đầu xâm lấn và khiến đôi mắt của chúng ta trông già nua, gương mặt trông buồn, đó là lý do nhiều người tìm đến phương pháp Midface như một phương pháp cứu cánh cho nhan sắc và giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân cho mình.

Midface 3 trong 1 là gì?

Phương pháp Midfaec 3 trong 1 xuất hiện được xem là giải pháp khắc phục cùng lúc 3 vấn đề trong một đôi mắt già nua, bao gồm: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện chỉ trong một ca phẫu thuật với một đường mổ sắc nét, kết quả được duy trì lâu dài. Những lo âu về tuổi tác và lão hóa của phương pháp Midfce 3 trong 1 được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

midface-ky-thuat-dinh-cao-giup-tre-hoa-vung-mat-1

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 có phải là phương pháp cắt mí dưới không?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Midface 3 trong 1 chính là kỹ thuật cắt mí dưới, tuy nhiên, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau, chúng ta có thể phân biệt chúng thông qua bảng so sánh dưới đây.

 Midface 3 trong 1Cắt mí dưới 
Đối tượng

– Người từ trên 50 tuổi, ngoài việc có da, mỡ dưới mắt dư nhiều còn có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má chảy xệ, thì nên dùng Midface 3 trong 1.

– Cũng bắt đầu với đường mổ giống như cắt mi dưới nhưng bác sĩ phải tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má sau đó dùng chỉ sinh học cố định, nâng cơ gò má và rãnh mũi má lên.

– Bạn trẻ tuổi, chỉ có da và mỡ thừa ở bọng mắt, chưa có nếp nhăn rãnh mũi má và cơ gò má cũng không bị chảy xệ chỉ cần cắt mi dưới.

– Theo đó, các bác sĩ sẽ mổ một đường mổ ôm sát bờ mi dưới rồi cắt bỏ da và mỡ dư ở mí dưới.

Ưu điểm

– Midface cùng lúc giải quyết được 3 vấn đề lão hóa vùng mắt trong 1 đường mổ: loại bỏ da, mỡ thừa ở mi dưới, nâng cơ gò má chảy xệ đồng thời xóa nếp nhăn rãnh mũi má, giúp gương mặt trẻ hóa toàn diện hơn cắt mi dưới.

– Nhờ can thiệp sâu cùng lúc nhiều vấn đề lão hóa, kết quả Midface duy trì lâu dài hơn so với cắt mi dưới.

– Không lộ sẹo.

-Kỹ thuật đơn giản. Việc can thiệp trực tiếp vào vùng mi dưới, loại bỏ mỡ và da thừa, giúp đôi mắt nhìn trẻ trung hơn.

– Giá rẻ hơn Midface khoảng 12 triệu đồng/ca

– Không lộ sẹo.

Nhược điểm

-Kỹ thuật rất phức tạp do bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới. Nếu bác sĩ làm không đúng thì cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Ngoài ra, tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt.

– Do kỹ thuật phức tạp nên Midface đòi hỏi bạn phải chọn được bác sĩ có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Giá cũng đắt hơn, khoảng 20 triệu đồng/ca.

 

– Chỉ có hiệu quả duy nhất là loại bỏ da dư, mỡ dư ở mi dưới. Không thể giúp nâng cơ gò má hay xóa nếp nhăn ở vùng rãnh mũi má thường xuất hiện cùng với da dư, mỡ dư vùng mi dưới khi bạn có tuổi.

– Nếu bác sĩ làm không đúng rất dễ làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt hoặc dẫn đến biến chứng lật mi, khiến mắt nhìn như trợn, xấu và khó chịu.

 

Thời gian tiến hànhKhoảng 1-2 tiếng. Bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.Khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, bạn có thể về nhà ngay.
Thời gian phục hồi

– Bạn thường được hẹn cắt chỉ sau khoảng 7 ngày.

– Vùng mặt sẽ trẻ trung rõ rệt sau khoảng 1 tháng.

-Bạn sẽ được cắt chỉ sau khoảng 5-7 ngày.

– Sau khoảng 2 tuần mắt sẽ dần hết sưng bầm và nhìn trẻ đẹp hơn.

Lựa chọn địa điểm phẫu thuật Midface 3 trong 1 hiệu quả

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì bác sĩ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì nó cũng chỉ là phương pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface. Nếu tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt. Do đó, lựa chọn địa điểm phẫu thuật Midface uy tín được xem là thách thức lớn của khách hàng trong cuộc sống hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến của Thế giới và cũng là nơi tiên phong phẫu thuật thành công Midface 3 trong 1 tại Việt Nam. Đôi mắt già nua, chảy xệ và nhăn nheo của khách hàng sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật.

ký kết

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển giao về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền. Theo đó, các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật và công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Đặc biệt, TS. BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt nổi tiếng tại Hàn trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt về JW cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Ky_ket_DR_choi_Dr-Dung-2

TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người đầu tiên  phát minh ra công nghệ midface 3 in 1 và chuyển giao trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

nâng ngực nội soi túi nano chip an toàn

Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Những lo âu về đôi mắt chảy xệ và già nua của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn JW.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật Midface 3 trong 1 tại JW

phẫu thuật midface 3 trong 1 an toàn

Công nghệ Midfce 3 trong 1- bí quyết giúp trẻ hóa toàn diện cho gương mặt ( kết quả được chụp lại ngay trên bàn mổ khi vừa thực hiện xong 1 bên trái)

midface 3 trong 1

Sử dụng phương pháp Midface 3 trong 1 giúp khách hàng “ăn gian” tuổi của mình

midface an toàn

Khách hàng bỗng chốc ấn tượng và trẻ trung hơn sau khi phẫu thuật Midface 3 trong 1 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.