Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1

Là phụ nữ, bạn mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm và bạn nghĩ đến việc nhờ vào công nghệ “dao kéo”. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn những lưu ý cần biết trước khi thẩm mỹ vòng 1 đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả. 

Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1

Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1

Bên cạnh tác dụng khắc phục nhược điểm “2 lưng” thì phẫu thuật nâng ngực ngày nay còn được xem là cứu cánh tuyệt vời cho nhiều phái đẹp lựa chọn mong muốn có được bầu ngực gợi cảm tự nhiên. Thế nhưng, trước khi thực hiện biện pháp này, chị em cần nắm rõ những lưu ý cần biết trước khi thẩm mỹ vòng 1 do chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ dưới đây.

1.Độ tuổi phù hợp để thực hiện thẩm mỹ vòng 1 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn phải ở độ tuổi trưởng thành (từ 18 tuổi trở lên). Trong trường hợp đang ở tuổi dậy thì bạn nên chờ thêm một thời gian, nếu sau 18 tuổi bầu ngực vẫn nhỏ, lép thì nên đi nâng ngực. 

2.Đảm bảo điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật 

Nâng ngực là một ca đại phẫu cần đáp ứng tiêu chí an toàn do đó bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và ổn định. Các trường hợp đang mang thai, giai đoạn cho con bú, mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp…không được chỉ định nâng ngực. 

3.Cẩn trọng với dịch vụ nâng ngực giá rẻ 

Cũng theo BS Tú Dung phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiện đại đòi hỏi rất cao ở tay bác sĩ phẫu thuật, công nghệ thực hiện, chất lượng túi ngực cũng như hệ thống trang thiết hiện đại. Vì vậy, một ca nâng ngực giá rẻ không thể đáp ứng những yếu tố này. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng và tránh xa các dịch vụ thẩm mỹ ngực chi phí thấp nhằm tránh biến chứng về lâu dài.

Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1_1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia nâng ngực hàng đầu hiện nay)

4.Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Có được vòng 1 đẹp và ưng ý hay không phụ thuộc rất nhiều địa điểm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Theo Thông tư ban hành của Bộ Y tế dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều cần được thực hiện tại bệnh viện. Bởi lẽ, tại những cơ sở đó mới có thể đáp ứng tiêu chí như: bác sĩ giải phẫu chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật nâng ngực hiện đại, sử dụng túi ngực chất lượng cao. 

Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1_2

Hệ thống máy móc hiện đại trong nâng ngực được trang bị tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chủ trương áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại từ Hoa Kỳ, đảm bảo ứng dụng toàn diện từ khâu lựa chọn túi ngực cho đến việc sử dụng hệ thống máy quét 3D Divina chuẩn chất lượng. Sau phẫu thuật, cam kết mang đến cho bạn một dáng ngực căng tròn tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu bền theo thời gian.

Những Lưu Ý Cần Biết Trước Khi Thẩm Mỹ Vòng 1_3

Khách hàng Lê Thị Thu Danh lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại JW và có được vòng ngực căng tròn như ý 

Tham khảo thêm Nâng ngực nội soi và những lưu ý cần biết 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.