Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa theo từng đường nét trên khuôn mặt bằng phương pháp Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín. Vì sao nói vậy? Đọc bài viết sau đây nhé.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Thu gọn cánh mũi và nguyên tắc “bất di bất dịch”

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật khắc phục cánh mũi to, bè bằng công nghệ hiện đại Hàn Quốc mang lại chiếc mũi thon gọn, hài hoà với khuôn mặt khách hàng. Với tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Sau đó, dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi để thực hiện cắt và cuộn cánh mũi vào trong. Như vậy, về cơ bản khách hàng đã được thực hiện xong “thủ thuật” thu gọn cánh mũi.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi 

Một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng đó là sau khi cắt cánh mũi sẽ để lại sẹo xấu trên vùng mặt. Tuy nhiên, với kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình thực hiện hàng ngàn khách hàng, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi và luôn đảm bảo nguyên tắc bất di bất dịch sau đây:

+Thực hiện tránh vùng co kéo sẹo

+Tránh tình trạng cắt quá nhiều lần.

+Luôn luôn đưa ra đánh giá tổng quan với các bộ phận khác như: đầu mũi, sống mũi chân trụ mũi và chóp mũi để đưa ra kết luận chính xác trong quá trình thu gọn cánh mũi, nhằm tạo kết quả tối ưu nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình Thu Gọn Cánh Mũi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín – bạn đã biết?

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_2

Quy trình thu gọn cánh mũi chuẩn Hàn

Để đảm quá trình cắt cánh mũi diễn ra an toàn, chính xác, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn tuân thủ quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Khách hàng thực hiện khám sức khoẻ tổng quát trước phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện gây tê. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi và cuộn vào trong theo tỉ lệ nhất định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_3

Thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại JW

Bước 4: Thực hiện tái khám theo chỉ định bác sĩ.

Điểm khác biệt thu gọn cánh mũi chỉ có tại JW

Để có cánh mũi đẹp theo tỉ lệ cân đối các bác sĩ tại JW sẽ đánh giá và cân đối mức độ cắt hoặc điều chỉnh cánh mũi sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng. Đồng thời, hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo sau tiểu phẫu.

Đối với một số trường hợp cần làm mỏng da cánh mũi, một số thực hiện dời chân cánh mũi,…tuỳ từng trường hợp bác sĩ sẽ linh hoạt chỉ định theo hướng thích hợp. Không đơn thuần là chỉ cắt cánh mũi như một số cơ sở thẩm mỹ khác.

Hơn nữa, khách hàng không phải lo ngại sẹo sau thu gọn cánh mũi. Bởi lẽ, kỹ thuật được bác sĩ thực hiện tránh vùng ngã 3 (phần giao giữa nền mặt và chân mũi) mà can thiệp “nhích” lên phía trên phần cánh mũi một 1mm, như vậy sẽ tránh vùng co kéo sẹo. Mặt khác, với dao mổ chuyên dụng đường mổ được tiến hành sắc bén, các bác sĩ sẽ cho một đường mổ dứt khoác, không cắt chỉnh nhiều lần. Vì vậy, sẽ không để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ người thực hiện.

Ngoài ra, khi thực hiện phương pháp này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Giúp bạn sở hữu cánh mũi vừa đẹp vừa an toàn theo thời gian.

Xem hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại đây.

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_4

Khách hàng trước và sau thu gọn cánh mũi 

Thu Gọn Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín_5

Cánh mũi thon gọn, hài hoà theo từng đường nét trên khuôn mặt khách hàng 

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.