Cuộc sống của chàng thạc sĩ xe ôm sau khi từ bỏ chiếc hàm móm

Công việc ổn định, thần thái rạng ngời tự tin của chàng thạc sĩ xem ôm Nguyễn Duy Phương sau khi phẫu thuật hàm móm là minh chứng cho câu nói “ông trời không phụ lòng người có tâm”.

Sau quá trình phẫu thuật hàm móm hồi phục sức khỏe, chàng thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương đã sở hữu diện mạo mới, với sự thoát xác gần như khác hẳn.

Ca phẫu thuật thành công ngoài mong đợi, cải thiện hơn 90% khuyết điểm

“Bây giờ tôi có thể nói chuyện dễ dàng, phát âm rõ, khi ăn uống cũng không gặp khó khăn như trước. Đã không còn ai gọi tôi là thằng móm, ngược lại mọi người còn ngợi khen gương mặt của tôi đẹp trai và có duyên dáng” – Duy Phương vui vẻ chia sẻ.

Chàng móm Duy Phương ngày xưa đã thay bằng diện mạo điển trai  

Duy Phương hiện tại sở hữu thần thái rất rạng rỡ, anh không còn sống khép kín, co mình trước mọi người giống như trước kia. Niềm vui được thể hiện rõ qua đôi mắt và nụ cười tỏa nắng. Một số người thân, đồng nghiệp lấy hình ảnh của Phương ra làm hình mẫu về một con người sống giàu nghị lực, ước mơ và hoài bão.

Hiện tại, Duy Phương đã hoàn thành việc học thạc sĩ và chuyển về làm việc ở thư viện của một trường đại học khá danh tiếng tại TP.HCM. Tại nơi làm việc mới, Duy không ai biết về quá khứ của anh, từ những ngày tháng còn khăn khó và bị miệt thị vì gương mặt móm nặng.

Kể từ khi clip chàng thạc sĩ móm chạy xe ôm bị tung lên mạng, đồng nghiệp mới ngỡ ngàng về sự thật đằng sau hình ảnh soái ca của Duy Phương. Mọi người lại càng ngưỡng mộ và yêu mến anh nhiều hơn.

Duy Phương từng lái xe ôm để mưu sinh

Nói về điều này, Duy Phương chia sẻ: “Môi trường làm việc mới rất tốt, công việc tiếp xúc với nhiều thầy cô giáo và sinh viên rất năng động. Tự nhiên mình cũng cảm thấy bản thân biến thành một con người hoàn toàn khác, sống cởi mở, chan hòa và thân thiện khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Những ngày tháng trước đây không còn ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại được nữa”.

Nếu như trước đây, vì mặc cảm chiếc hàm móm dài có thể phải phẫu thuật hàm móm nếu muốn bình thường như mọi người khác, Duy Phương chỉ sống trong thế giới của riêng mình, không có bạn thân, không trò chuyện cùng ai thì giờ đây trong thế giới của anh đã có thêm bạn bè, đồng nghiệp và những học trò sinh viên đáng yêu.

Thầy giáo trẻ tự tin trong môi trường làm việc mới

Chính những khó khăn ở quá khứ, khao khát vượt qua mặc cảm trong cuộc sống là động lực khiến chàng  thạc sĩ Nguyễn Duy Phương lạc quan và mạnh mẽ tiến về phía trước.

“Mỗi ngày trôi qua mình tự thấy có nhiều niềm vui và đáng để phấn đấu hơn nữa, đây là cuộc sống mà mình đã từng mơ, nhưng đến nay đã thành hiện thực rồi” – Phương nói trong ánh mắt hân hoan niềm hạnh phúc.

Nguyễn Duy Phương là nhân vật đặc biệt bước ra từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do Bệnh viện Thẩm mỹ JW phối hợp thực hiện cùng VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với gương mặt từng mang khiếm khuyết móm nặng, dù đã tốt nghiệp thạc sĩ nhưng anh không xin được công việc tốt, phải chạy xe ôm kiếm tiền mưu sinh.

Sau 4 năm dõi theo các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, năm 2018 Nguyễn Duy Phương gửi tâm thư và được đơn vị này tài trợ 100% chi phí phẫu thuật hàm mặt. Từ đó, cuộc sống của anh bước sang trang mới.

 

XEM THÊM >> Thạc sĩ xe ôm và con đường biến ước mơ thành hiện thực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.