Giới Thiệu Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang có ý định “trùng tu nhan sắc”, nhưng chưa tìm được một địa chỉ mang lại sự an toàn và ưng ý? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn đọc một địa chỉ Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM.

Không phải ở bất kì cơ sở bệnh viện thẩm mỹ nào cũng nhìn nhận, lắng nghe và thấu hiểu đúng giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn nhận đúng giá trị của thẩm mỹ

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn gắn ánh mắt không mấy thiện cảm cho những người trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Có người còn cho rằng “xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo”, tại sao phải bỏ ra hàng trăm triệu hay thậm chí cả tỉ đồng để đầu tư cho vẻ bề ngoài. Thực chất các quan điểm đề ra không nằm ở chỗ đúng hay sai, vấn đề nằm ở chỗ tác động phẫu thuật thẩm mỹ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, niềm tin và hạnh phúc của mỗi con người.

Anh Vũ Đình Thục – một giáo viên quê ở Nam Định chia sẻ: “Từ khi lớn lên tôi đã ý thức được sự khác biệt của bản thân. Khi mà bạn bè xung quanh đều mang một dáng vẻ toàn diện, khi đó tôi là người có khiếm khuyết nặng vùng hàm mặt. Dù đã cố gắng động viên bản thân vượt qua mặc cảm, nhưng chỉ yếu điểm hình thức, tôi không thể ổn định công việc. Việc không thể vượt qua suy nghĩ, sự mặc cảm của bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, đó là một khoảng thời gian tồi tệ”.

Đến năm 2016 – thầy giáo Vũ Đình Thục  tham dự chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ I, tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW. Sau nhiều khâu xét duyệt, phần vì hoàn cảnh khó khăn, phần vì khả năng chuyển biến sau phẫu thuật có tỉ lệ thành công rất cao, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW đã quyết định phẫu thuật miễn phí cho Thục.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Đây là một ca phẫu thuật khó, tỉ lệ chênh lệch hàm của Thục quá lớn, bác sĩ phải thực hiện cắt trượt cùng lúc hàm trên và hàm dưới để làm khít khớp cắn. Phẫu thuật kéo dài trong 4 giờ đồng hồ”.

benh-vien-tham-my-uy-tin-2

Gương mặt trước và sau khi phẫu thuật của anh Vũ Đình Thục

Chỉ sau một lần phẫu thuật, hình tướng khuôn mặt của vị thầy giáo chuyển biến rõ ràng, không còn tình trạng hàm móm, việc ăn uống và phát âm của anh cũng trở nên chuẩn xác. Cũng từ đây, cuộc sống Thục chuyển sang trang mới.

“Sau phẫu thuật tôi đã có một công việc ổn định, một người vợ xinh đẹp và ổn định cuộc sống. Những ngày trôi qua ở hiện tại làm tôi thấy mình may mắn, được sống tự tin và đúng nghĩa. Không biết nói lời nào hơn cảm ơn tới bác sĩ và cuộc phẫu thuật đã thay đổi không chỉ bản thân tôi, mà thay đổi cả quãng thời gian tươi đẹp trong tương lai”.

Thẩm Mỹ Viện Uy Tín – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM đồng hành, kiến tạo vẻ đẹp Việt

Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM là đơn vị hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. JW Việt Nam luôn tiên phong trong các hoạt động thẩm mỹ, đảm bảo uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ.

benh-vien-tham-my-uy-tin-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW

Tại JW, sự khác biệt được thể hiện thông qua các quy chuẩn khắt khe sau:

+ Hệ thống trang thiết bị tầm cỡ Quốc tế, máy móc và vật liệu thẩm mỹ chủ yếu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

benh-vien-tham-my-uy-tin-4

Hệ thống cơ sở vật chất tại Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM đạt tiêu chuẩn Quốc tế

+ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên tại nước ngoài.

Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM sở hữu các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, Nha khoa, Trung tâm chăm sóc da…

Vẻ đẹp toàn diện, nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống cho khách hàng là sứ mệnh thiêng liêng mà Bệnh viện JW hướng tới. Theo đó, Bệnh viện hỗ trợ các dịch vụ:

+ Thẩm mỹ mắt: Công nghệ Midface trẻ hóa vùng mắt, Treo chân mày không phẫu thuật, Tạo mí mắt, Căng da mặt…

+ Nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bụng… tất cả được thực hiện bằng công nghệ nội soi thế hệ hiện đại, túi ngực thông minh, kết hợp máy mô phỏng 3D tái hiện hình ảnh trước và sau khi nâng ngực.

+ Thẩm mỹ toàn diện gương mặt: Sử dụng máy cắt gọt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap nhập khẩu, không đau đớn, đường cắt gọt nhanh chóng, mịn màng.

Ngoài ra, JW còn có các dịch vụ “đặc nhiệm” chuyên biệt về lĩnh vực nha khoa và chăm sóc da cho khách hàng. Với sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó, có TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc trụ sở JW tại Hàn Quốc – cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc. Cùng với TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – người khai sáng phương pháp trẻ hóa vùng mắt Midface.

benh-vien-tham-my-uy-tin-5

 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay chào đón TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW tại Hàn Quốc trong một sự kiện hồi tháng 3 tại JW Việt Nam

benh-vien-tham-my-uy-tin-6

TS.BS Hong Lim Choi trong một lần làm việc cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm Mỹ Viện – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín TP.HCM

Khi bạn có ý định thay đổi bản thân, JW sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ cùng bạn tìm ra cách khắc phục an toàn, hiệu quả.

Hãy liên hệ với JW để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.