Nhấn Mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn của đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo tiêu chí an toàn, chất lượng. 

Nhấn Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín

Nhấn mí Hàn Quốc là “thủ thuật” áp dụng cho những trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt một mí, mí lót,…kỹ thuật này được áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Một trong những điểm khác biệt là theo thời gian khách hàng muốn trở lại trạng thái đôi mắt ban đầu thì bác sĩ can thiệp làm mất đi sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi bằng kỹ thuật chuyên môn. Theo đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ này.

Thực Hiện Như Thế Nào?

Tại  bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhấn mí được nhận định là thủ thuật đơn giản, theo đó bác sĩ khéo léo sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ đã được định sẵn nhằm tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Đây là kỹ thuật không bóc tách, cắt rạch nên hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau, đặc biệt không để lại biến chứng.

Đặc biệt, nếp mí sẽ được tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau 20 phút thực hiện bạn đã có được đôi mắt to tròn, tự nhiên, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín _1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật

Quy Trình Thực Hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám để xác định tình trạng mắt và xem xét trường hợp mắt của bạn có nhấn mí được không. Sau đó, đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng da mí mắt

Nhằm tránh những trường hợp không mong muốn, bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng da mí mắt cho khách hàng.

Bước 3: Xác định đường mi mới

Việc đo đạc xác  định đường mi rất cần thiết đảm bảo tính chính xác. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện tạo đường mi đẹp hài hòa với khuôn mặt khách hàng.

Nhấn Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín _2

Quy trình thực hiện Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bước 4: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc 

Bước này khách hàng sẽ được gây tê để thực hiện. Vì đây là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê là đủ.

Một số hình ảnh khách hàng thực hiện tại JW Hàn Quốc

Nhấn Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín _3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện

Nhấn Mí Hàn Quốc - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín _4

Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên sau nhấn mí 

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Thẩm mỹ JW chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC VỚI CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY: NÂNG MŨI HÀN QUỐC, NÂNG MŨI S LINE, NÂNG MŨI CẤU TRÚC, CẮT MẮT HAI MÍ, NHẤN MÍ HÀN QUỐC, GỌT MẶT V LINE, PHẪU THUẬT HÀM HÔ, PHẪU THUẬT HÀN MÓM, ... SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.